Thứ ba, 30/1/2018, 09:08 (GMT+7)

VFF bị động vụ người mẫu bikini lên máy bay chở đội U23

Sự việc gây nhiều tranh cãi sau giải U23 châu Á liên quan đến việc di chuyển của đội Việt Nam.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết VFF hoàn toàn bị động và rất lấy làm tiếc về sự việc một số phụ nữ ăn mặc phản cảm trên chuyến chuyên cơ đón U23 Việt Nam về nước hôm 28/1.

U23 Việt Nam về nước bằng chuyên cơ. Ảnh: Ngọc Thành.

U23 Việt Nam về nước bằng chuyên cơ. Ảnh: Ngọc Thành.

Chiều 29/1, cuộc gặp gỡ báo chí thông tin về thành tích của U23 Việt Nam tại giải châu Á, đại diện truyền thông chất vấn VFF. "Vì sao đội U23 Việt Nam đổi kế hoạch di chuyển, thay hãng hàng không. VFF có ý kiến gì về màn trình diễn của các phụ nữ trên chuyên cơ".

"Chúng tôi liên hệ với hãng hàng không để hỏi về màn trình diễn này trên máy bay. Phía đối tác cũng có văn bản xin lỗi về việc này", ông Lê Hoài Anh nói  và xin phép dừng vấn đề này ở đây.

Trong chuyến bay chở U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, một nhóm phụ nữ ăn mặc bikini, trình diễn trên chuyên cơ. Hãng hàng không phụ trách việc di chuyển của đội giải thích tiết mục của nhóm diễn viên trình diễn ngẫu hứng, không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi.

Hôm 29/1, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch ban hành công văn về việc đề nghị xác minh, làm rõ vấn đề liên quan đến chuyên bay chở đội U23 Việt Nam về nước. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo Thanh tra Bộ phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ, đề xuất hướng xử lý và báo cáo Bộ trưởng trước ngày 31/1.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()