Thứ sáu, 2/6/2017, 01:00 (GMT+7)

Venus vô tình tiết lộ giới tính em bé của Serena

Trong khi cô em nhà Williams cố gắng giữ kín, cô chị trong lúc hứng khởi sau chiến thắng tại Roland Garros buột miệng nói ra.

venus-vo-tinh-tiet-lo-gioi-tinh-em-be-cua-serena

Bà bầu Serena tới Pháp cổ vũ cô chị Venus hôm 31/5. Ảnh: Mirror.

Trong cuộc phỏng vấn với Eurosport sau khi giành chiến thắng trước Kurumi Nara tại vòng hai Pháp mở rộng hôm 31/5, Venus Williams hào hứng nói về em bé sắp sinh của cô em Serena. Tay vợt 36 tuổi vô tình nói "con bé", gợi ý việc Serena sẽ sinh con gái vào cuối mùa hè này.

"Tôi muốn là bà bác được yêu quý", Venus vui vẻ chia sẻ. Ngôi sao người Mỹ sau đó cũng cho biết hai cô em gái Lyndrea và Isha Price đều xin Serena đặt tên em bé sắp sinh theo tên mình. "Chúng tôi đều nói kiểu như em bé V, em bé Lyn, em bé Isha. Tất cả đều muốn tên mình được đặt cho cháu", cô chị nhà Williams cười nói.

Theo Mirror, đang mang thai ở tháng thứ 6, Serena và chồng sắp cưới Alexis vẫn giữ kín giới tính thai nhi coi đó là điều bất ngờ. "Chúng tôi chỉ gọi là em bé thôi", cặp đôi chia sẻ trên Vogue. Trước đó vào tháng 4, Serena vô tình để lộ chuyện có bầu khi bất ngờ đăng ảnh chụp mặc bikini khoe bụng to kèm chú thích "20 tuần",rồi nhanh chóng xóa đi. Sau đó, tay vợt cựu số một thế giới giãi bày: "Tôi chỉ muốn giữ ảnh cho mình ngắm thôi, lần đólỡ tay đưa lên".

Serena và chồng sắp cưới, tỷ phú công nghệ, Alexis Ohanian.

Serena và chồng sắp cưới, tỷ phú công nghệ, Alexis Ohanian, tại Met Gala đầu tháng 5. Ảnh: Instagram.

Serena biết mình có bầu chỉ hai ngày trước khi vô địch Australia mở rộng tháng một vừa qua. Tại giải này, cô đánh bại cô chị Venus trong trận chung kết. "Mọi chuyện không dễ dàng. Bạn nghe các câu chuyện về bà bầu rằng họ ốm nghén, mệt mỏi, căng thẳng. Nói thế nào nhỉ, tôi đã phải cho hết những thứ đó vào túi giấy rồi quẳng đi để tập trung thi đấu. Có bầu hay không, không ai biết và tôi tin rằng mình sẽ giành chiến thắng. Mỗi khi tôi cầm vợt, tôi đều được cho là nắm chắc phần thắng. Nếu không, đó thực sự là tin sốt dẻo đấy", bà bầu 33 tuổi cho biết.

Serena khẳng định, làm mẹ sẽ không ảnh hưởng tới sự nghiệp, chỉ làm gián đoạn và rằng sẽ trở lại vào năm 2018. "Nếu chị Venus vẫn thi đấu, tôi biết là mình cũng có thể làm vậy. Làm mẹ chỉ là một phần trong cuộc đời tôi thôi. Em bé của tôi sẽ ở trên khán đài cổ vũ cho mẹ", tay vợt kỳ cựu nói thêm.

Chị em nhà Williams vẫn miệt mài thi đấu bóng nỉ dù ngoài 30 tuổi

Venus (phải) háo hức khi sắp lên chức bác. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()