Thứ năm, 5/7/2018, 10:19 (GMT+7)

Về nhà sau World Cup, C. Ronaldo quấn quýt bên bạn gái

Siêu sao Bồ Đào Nha thoải mái tại biệt thự ở Madrid sau thất bại ở Nga cùng đội tuyển.

C. Ronaldo thoải mái chờ thông tin về tương lai. Ảnh: NS.

C. Ronaldo thoải mái chờ thông tin về tương lai. Ảnh: NS.

C. Ronaldo và Georgina Rodriguez thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Chân dài Tây Ban Nha chia sẻ hình ảnh nụ hôn đắm đuối của hai người tại nhà riêng. Đây là lần đầu hai người ở bên nhau kể từ khi World Cup bắt đầu, dù Georgina Rodriguez có mặt theo dõi các trận đấu của Bồ Đào Nha. Hình ảnh cho thấy C. Ronaldo đang rất thoải mái dù tương lai của anh ở Real Madrid đang là dấu hỏi lớn.

"Cả hai bình thản chờ đợi câu trả lời từ Juventus", tờ AS bình luận. Mới đây, truyền thông Italy và Tây Ban Nha đồng loạt đăng tải thông tin Real Madrid đồng ý bán C. Ronaldo cho Juventus. "Nếu muốn thay đổi cuộc sống, anh ấy sẽ đưa cả gia đình đi cùng. Cristiano, Georgina và 4 đứa con của hai người thu dọn đồ đạc để thay đổi nơi ở, sang đất nước láng giềng".

Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha không hài lòng với mức lương 24,5 triệu USD một mùa đang nhận ở Real Madrid. Hai siêu sao khác là Messi và Neymar đều nhận lương cao hơn lần lượt là 52,5 triệu và 43 triệu USD.

Trước khi hội quân cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, C. Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes gặp Giám đốc thể thao Juventus Fabio Paratici để thống nhất các điều khoản cá nhân. Hợp đồng 4 năm kèm mức lương 35 triệu USD một mùa được thảo sẵn.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()