Thứ bảy, 24/11/2012, 23:29 (GMT+7)

Văn Phong nhập viện vì chấn thương

Lĩnh cú vào bóng của ở cuối hiệp một của Kyi Lin, hậu vệ trái của tuyển Việt Nam phải vào bệnh viện kiểm tra.

van-phong-4-153616-1368221621_500x0.jpg

Văn Phong (áo trắng) chơi tốt cho đến khi bị thay ra vì chấn thương. Ảnh: Thế Ngọc.

Rất may, Văn Phong có thể trở về khách sạn đóng quân của đội ở khách sạn Golden Tulip. Sau khi được chiếu chụp kiểm tra, hậu vệ chỉ bị đau phần mềm và có thể yên tâm về phòng nghỉ ngơi.

Sự cố xảy ra ở cuối hiệp một, Văn Phong bị tiền vệ Kyi Lin thúc gối thẳng vào ngực. Khi hậu vệ cánh phải tuyển Việt Nam gục xuống, trọng tài người Libăng nổi còi kết thúc trận đấu. Văn Phong được cáng ra ngoài sân trong tình trạng tức ở ngực.

Khi trận đấu kết thúc, hậu vệ tuyển Việt Nam được các thành viên trong ban huấn luyện đưa đến bệnh viện Bangkok kiểm tra. "Có thể Văn Phong bị gãy xương sườn bên phải hoặc dập lá lách. Cậu ấy phải đến bệnh viện chụp phim để kiểm tra tình hình chấn thương", trưởng đoàn Ngô Lê Bằng cho biết.

Trước trận đấu với Myanmar một ngày, HLV thể lực tuyển Việt Nam Dylan Kerry cũng phải nhập viện Bangkok vì khó thở. Sau một đêm được các bác sĩ truyền nước, trưa nay, ông Dylan Kerry đã xuất viện và có mặt trên khán đài dự khán trận Việt Nam hòa 1-1 Myanmar.

Những sự cố về bệnh tật trong những ngày qua như ám ảnh tuyển Việt Nam. Sau khi ông Dylan Kerry xuất viện, tin xấu lại đến với HLV Phan Thanh Hùng khi tiền vệ Nguyên Sa bị sốt. Cầu thủ của Đà Nẵng được ông Hùng chọn lựa ra sân trong đội hình chính ở trận gặp Myanmar nhưng bất ngờ sốt cao tới 39 độ C. Nguyên Sa không thể thi đấu, ông Hùng đã chọn Thanh Hưng thế chỗ, nhưng tiền vệ CLB Đà Nẵng không để lại dấu ấn trong trận hòa 1-1 với Myanmar.

An Nhơn (từ Bangkok)

Ý kiến bạn đọc ()