Ức thay chồng, Thủy Tiên 'xỉa xói' ban tổ chức Quả bóng vàng

Thứ tư, 4/1/2017 14:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ quê Kiên Giang tỏ thái độ bức xúc khi ông xã không được mời tham dự gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016.

uc-thay-chong-thuy-tien-xia-xoi-ban-to-chuc-qua-bong-vang

Thủy Tiên cho rằng không ai xứng đáng hơn Công Vinh cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2016. Ảnh: FB.

Ít giờ trước khi gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 diễn ra, trên trang fanpage, ca sĩ Thủy Tiên đăng status tỏ thái độ bức xúc với ban tổ chức. Theo nữ ca sĩ quê Kiên Giang, ông xã Công Vinh không được mời tham dự buổi lễ dù anh là một trong 5 ứng viên tranh giải Cầu thủ hay nhất năm.

"Đúng là thối nát. Đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho đội tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho CLB. May là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào. Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự một tiếng. Dự là Quả bóng vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho CLB kiêm tài trợ chương trình Quả bóng vàng quyết định. Về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đỡ khinh đi các anh 'đàn ông'.

Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ. Cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải một mặt như showbiz đâu. Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo 'Công Vinh chảnh không thèm dự Quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải' thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé", bà xã Công Vinh bức xúc viết.

Chỉ sau ít giờ, status của Công Vinh nhận được hàng chục nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận từ phía các fan. Nhiều người thể hiện sự ủng hộ với vợ chồng cựu tuyển thủ xứ Nghệ. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến khuyên Thủy Tiên nên giữ bình tĩnh để tránh làm xấu đi hình ảnh của chồng.

Trong danh sách 5 ứng viên cạnh tranh cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2016, ngoài Công Vinh còn có Thành Lương, Vũ Minh Tuấn, Vũ Văn Thanh và Xuân Trường. Với ám chỉ của Thủy Tiên, nhiều fan suy luận có thể Thành Lương hoặc Vũ Minh Tuấn sẽ trở thành người thắng cuộc.

Ý kiến bạn đọc ()