Thứ năm, 1/2/2018, 12:06 (GMT+7)

U23 Việt Nam giao lưu với người hâm mộ tại sân Thống Nhất

Hành trình chia vui của thầy trò HLV Park Hang-seo chưa dừng lại. Chiều 4/2, U23 Việt Nam có mặt tại TP HCM để tham gia chương trình. 

CĐV Sài Gòn tập trung xem trận chung kết ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: NH.

CĐV Sài Gòn tập trung xem trận chung kết ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: NH.

Theo ban tổ chức, có 25.000 vé mời được phát ra miễn phí để người hâm mộ có thể vào sân cùng giao lưu. Chương trình giao lưu có bố cục gồm một số phần trình diễn của những nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy vậy, phía ban tổ chức tiết lộ hạn chế thời lượng biểu diễn ca nhạc, thay vào đó tập trung vào những phần giao lưu sâu với HLV và các cầu thủ.

Ngoài mục đích khen ngợi thành tích xuất sắc và khích lệ tinh thần của đội U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á, chương trình còn tôn vinh những người thầm lặng đứng sau thành công như êkíp hậu cần, các bác sĩ, chuyên gia thể lực, cũng như đại diện những CLB, lò đào tạo đặt những viên gạch đầu tiên cho sự thành công hiện tại của đội.

Sau khi kết thúc vòng chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam gặp gỡ fan Hà Nội tại sân Mỹ Đình. Những ngày qua, thầy trò ông Park Hang-seo tất bật giao lưu trực tuyến với người hâm mộ, hoặc trở về gặp gỡ khán giả địa phương nơi mình trưởng thành.

Tại TP HCM, hình ảnh hàng chục nghìn người mặc áo đỏ tập trung xem trận chung kết ở phố đi bộ Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh.

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()