U23 Việt Nam chốt danh sách đi Ảrập Xêút

Thứ năm, 16/6/2011 09:41 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chiều qua 15/6, sau buổi tập cuối cùng trên sân chính Mỹ Đình, HLV Phan Thanh Hùng công bố danh sách rút gọn 20 cầu thủ Olympic Việt Nam thi đấu trận lượt đi với Ảrập Xêút ở vòng loại Olympic 2012 diễn ra vào ngày 19/6.

Ngoài hai cầu thủ Đức Tài (Bình Dương) và Văn Việt (Quảng Nam) dính chấn thương thể không thi đấu, các cầu thủ Anh Đức (Hà Nội), Văn Thuận (Nam Định), Hải Huy (Quảng Ninh), Doãn Bắc (Bình Dương) và Hoàng Thịnh (SLNA) cũng không nằm trong danh sách lần này. Tuy nhiên, các cầu thủ sẽ tiếp tục ở nhà tập luyện và chờ đợi cơ hội ra sân ở trận lượt về gặp Ảrập Xêút trên sân Mỹ Đình.

Ông Nguyễn Lân Trung: 'Mục tiêu Việt Nam là giành được một điểm trên sân đối phương để lấy lợi thế đá trận lượt về trên sân Mỹ Đình'.

Ông Nguyễn Lân Trung: 'Mục tiêu Việt Nam là giành được một điểm trên sân đối phương để lấy lợi thế đá trận lượt về trên sân Mỹ Đình'. Ảnh: L.H.

Theo lãnh đạo đội, hành trình lần này của U23 Việt Nam được cho là khá gian truân và sẽ lấy đi nhiều sức lực của cầu thủ, theo lịch trình đội bóng sẽ bay vào TP HCM, sau đó quá cảnh tại Doha - Qatar trước khi kết thúc chuyến bay tới Ảrập Xêút. Vị trí khách sạn các cầu thủ ăn ở cách địa điểm thi đấu 800km.

Tuy nhiên theo ông Nguyễn Lân Trung, thể lực các cầu thủ hiện rất tốt. "Họ trẻ nên sức đề kháng cũng rất tốt, mặt khác V-League mới trải qua được một nửa chặng đường, nên chưa lấy hết khả năng, sức lực cầu thủ".

Nhận định về đối thủ, ông Trung cho biết thêm: "Chúng tôi chưa có nhiều thông tin về đội Ảrập Xêút, thậm chí mới chỉ quan sát đội hình và kỹ chiến thuật của họ qua băng ghi hình trận đấu với U23 Trung Quốc cách đây một tháng. Tuy nhiên chất lượng cuốn băng ghi lại trận đấu cũng không tốt".

18h chiều nay, toàn đội sẽ bay sang

18h chiều nay, toàn đội sẽ bay sang Ảrập Xêút. Ảnh: L.H.

Có thể nhận thấy, vào các buổi tập gần đây, các cầu thủ đá khá gắn kết và tuân thủ đấu pháp ban huấn luyện. Tuy nhiên để có thể chơi sòng phẳng trước Ảrập Xêút là điều không hề dễ dàng, họ có những cầu thủ to cao và lối chơi khá căn bản. 18h chiều nay, toàn đội sẽ lên đường sang Ảrập Xêút.

Danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam đi Ảrập Xêút:

Thủ môn: Bửu Ngọc (Đồng Tháp), Tuấn Mạnh (HAGL)

Hậu vệ: Lâm Anh Quang, Văn Nam (Nam Định), Văn Hậu, Thanh Hào (Đồng Tháp), Âu Văn Hoàn (SLNA), Tiến Duy (Than Quảng Ninh), Tấn Đạt (Khánh Hòa)

Tiền vệ: Văn Quyết, Văn Quân (Hà Nội T&T), Văn Bình (SLNA), Văn Thắng (Thanh Hóa), Văn Hiếu (Than Quảng Ninh), Hoàng Thiên (HAGL), Kiên Trung (TP HCM), Nguyên Sa (Đà Nẵng), Mạnh Dũng (Ninh Bình)

Tiền đạo: Trọng Hoàng (SLNA), Hà Minh Tuấn (Đà Nẵng)

Lê Hiếu

Symbol_End_NS.gif

 

Ý kiến bạn đọc ()