U20 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt ở Hàn Quốc

Thứ sáu, 19/5/2017 08:42 GMT+7

Minh Khang   |  

0 0 chia sẻ

Nhân viên an ninh túc trực 24/24 bên ngoài cửa khách sạn kiểm soát người ra vào nhằm đảm bảo an toàn cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn và đối thủ New Zealand.

Chiều 18/5, U20 Việt Nam chia tay trung tâm bóng đá Mokpo để tới thành phố Cheonan, một trong những địa điểm thi đấu của vòng chung kết U20 World Cup 2017. Sau ba tiếng di chuyển bằng xe bus, 16h30 giờ địa phương, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đặt chân tới khách sạn On City - nơi đóng quân của U20 Việt Nam trong hai trận đấu tại bảng E gặp New Zealand và Pháp trước khi di chuyển sang Jeonju để đá trận cuối vòng bảng gặp Honduras.

Ban tổ chức bố trí U20 Việt Nam ở chung khách sạn với U20 New Zealand. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở tầng 10 và 11 trong khi U20 New Zealand ở tầng 7 và 8. Sau khi U20 Việt Nam vào khách sạn, an ninh ngay lập tức được thắt chặt. Luôn có một nhân viên bảo vệ túc trực 24/24, kiểm soát người ra vào nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên của hai đội.

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại On City, chiều tối cùng ngày, U20 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại trung tâm bóng đá Cheonan. HLV Hoàng Anh Tuấn rất hài lòng về điều kiện tập luyện và chất lượng mặt sân.

Trong gần hai tiếng đồng hồ "quần thảo" trên sân, HLV Hoàng Anh Tuấn liên tục nhắc nhở các học trò phải dành sự tập trung cao nhất, đồng lòng hướng tới mục tiêu trước mắt là trận ra quân tại bảng E gặp U20 New Zealand vào chiều 22/5 tới. Trận đấu này được đánh giá là chìa khóa mở cơ hội đi tiếp đối với thầy trò U20 Việt Nam trong lần đầu tiên tham dự U20 World Cup.

Ý kiến bạn đọc ()