Tỷ phú Abramovich 'chơi trội' ở tiệc năm mới

Thứ ba, 27/12/2011 10:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ông chủ Chelsea đang gấp rút hoàn thành công tác tổ chức cho buổi tiệc đón năm mới ở hòn đảo thiên đường St Barts, Caribe.

Roman Abramovich chuẩn bị tổ chức tiệc năm mới hoành tráng dù Chelsea đang thi đấu sa sút.

Abramovich chuẩn bị tổ chức tiệc năm mới hoành tráng. Ảnh: Mirror.

Theo Mirror, Chủ tịch CLB Chelsea Abramovich vừa mời ban nhạc rock nổi tiếng Red Hot Chili Peppers tới biểu diễn góp vui trong bữa tiệc đón năm 2012 ở dinh thự của ông trên hòn đảo thơ mộng St Barts, Caribe. Bữa tiệc năm nay sẽ có sự tham gia của 300 khách mời, đều là những người nổi tiếng hoặc có mối quan hệ thân quen với tỷ phú người Nga.

Theo kế hoạch, buổi ăn chơi tới bến do Abramovich tổ chức sẽ kéo dài từ 22h ngày 31/12 tới 4h sáng hôm sau. Thực đơn bao gồm các loại bia, rượu hảo hạng cùng tiệc buffet.

Bên cạnh nhóm nhạc Red Hot Chili Peppers, không thể không kể tới sự góp mặt của các những DJ tay nghề cao để phục vụ nhu cầu nhảy của các thượng khách.

Khách mời tới tham dự sẽ ăn mặc theo phong cách của những quý bà, quý ông vùng biển đảo. Một nữ thư ký xinh đẹp được bố trí ngồi ở khu vực tiếp tân làm nhiệm vụ kiểm tra danh tính của khách trước khi mời vào dự tiệc.

Ban nhạc

Ban nhạc Red Hot Chili Peppers được mời tới biểu diễn trong bữa tiệc của Abramovich. Ảnh: OD.

Năm ngoái, ban nhạc Black Eyed Peas được Abramovich mời tới biểu diễn trong bữa tiệc năm mới của mình. Tổng chi phí cho bữa tiệc lên tới 7,5 triệu USD.

Năm 2009, các ca sĩ Prince, Beyonce, Gwen Stefani được ông chủ Chelsea "chọn mặt gửi vàng" và Abramovich phải móc túi 4,5 triệu USD để tổ chức bữa tiệc.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()