Thứ ba, 8/8/2017, 01:00 (GMT+7)

Tỷ phú Abramovic bất ngờ chia tay người vợ thứ ba

Sau hơn 10 năm bên nhau và có hai đứa con, ông chủ Chelsea và người đẹp Dasha Zhukova lặng lẽ 'đường ai nấy đi'.

Ông chủ Chelsea và người vợ thứ ba thuận tình ly hôn,

Ông chủ Chelsea và người vợ thứ ba bất ngờ chia tay sau hơn 10 năm gắn bó.

Cặp đôi đưa ra thông báo trên tờ Page Six rằng cả hai đồng ý rời xa nhau: "Sau 10 năm bên nhau, chúng tôi đưa ra quyết định khó khăn là chia tay. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn là bạn thân thiết, là cha mẹ và là đối tác của những dự án chúng tôi phát triển cùng nhau. Hai chúng tôi vẫn gắn bó để nuôi dạy các con. Chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc cùng nhau trong vai trò là đồng sáng lập Bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Moscow và trung tâm văn hóa New Holland Island ở Saint Petersburg".

Việc vợ chồng tỷ phú Abramovich chia tay rất gây chú ý bởi ai cũng tò mò xem Dasha Zhukova sẽ được hưởng bao nhiêu tài sản sau ly hôn từ người chồng có khối tài sản trị giá 6,9 tỷ bảng. Một vài chuyên gia cho biết, việc bà mẹ hai con nhận được bao nhiêu phụ thuộc và quá trình tạo tài sản diễn ra ở Nga hay ở Anh và căn cứ vào các điều khoản trong hợp đồng hôn nhân.

"Tôi tin rằng trừ khi có một vài thỏa thuận giữa họ, khả năng cặp đôi ly dị ở Nga là cao hơn. Có thể họ sẽ ly dị ở đây nhưng không có lợi cho ông ấy trong vấn đề phân chia tài sản. Chúng ta đều biết London là thủ đô ly hôn của thế giới nên hầu hết phụ nữ đều cố gắng tiến hành thủ tục ở đây trong trường hợp họ có thể được hưởng một khoản lớn. Nếu mọi việc diễn ra ở Anh, cô ấy sẽ bỏ túi một số tiền không nhỏ. Cô ấy kết hôn với ông ấy 10 năm rồi và họ còn có hai đứa con nữa. Trước khi gặp nhau, ông ấy đã là một người giàu có và giờ thì vô cùng giàu. Tôi không nói là cô ấy sẽ nhận được một nửa tài sản nhưng con số đó rất đáng kể đấy", David Leadercramer, một đối tác của công ty luật DMH Stallard chia sẻ với The Sun.

Vợ chồng tỷ phú Nga đều kín tiếng trong chuyện riêng

Vợ chồng tỷ phú Nga đều kín tiếng trong chuyện riêng không thích phô bày cuộc sống giàu sang. Ảnh: Sun.

Tỷ phú người Nga kết hôn với người vợ đầu Olga Yurevna Lysova năm 1987 và chia tay 3 năm sau đó. Năm 1991, ông Abramovich tổ chức đám cưới với người vợ thứ hai Irina Vyacheslavovna Malandina và có 5 đứa con trước khi ly dị 16 năm sau. Khi chấm dứt hôn nhân với Irina ông chủ Chelsea phải chia 150 triệu bảng cho vợ cũ.

Dasha Zhukova là người vợ thứ ba của tỷ phú 50 tuổi. Cặp đôi gặp nhau năm 2005, bí mật đám cưới năm 2008 và có hai nhóc là Aaron và Leah. Người đẹp 36 tuổi là một nhà sưu tập nghệ thuật, biểu tượng thời trang kiêm nữ doanh nhân và là con gái của ông trùm dầu mỏ Alexander Zhukov.

Tờ Page Six cho biết, cặp đôi sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật riêng rất lớn. Vợ cũ của ông chủ Chelsea nằm trong hội đồng quản trị Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan ở New York và cũng là người nhen nhóm tình yêu nghệ thuật trong lòng tỷ phú Nga. 

Người đẹp Dasha Zhukova là con gái của ông trùm dầu mỏ Alexander Zhukov

Người đẹp Dasha Zhukova là con gái của ông trùm dầu mỏ Alexander Zhukov và cũng là một nữ thương gia giàu có. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()