Thứ hai, 15/1/2018, 11:44 (GMT+7)

Tuyển thủ Pháp 'cưa đổ' Hoa hậu hoàn vũ 2016

Tình yêu giữa tiền vệ Ben Arfa và chân dài Iris Mittenaere vừa được hé lộ trên tạp chí Pháp.

Iris Mittenaere đăng quang Hoa hậu hoàn vũ năm 2016. Ảnh: NS.

Iris Mittenaere đăng quang Hoa hậu hoàn vũ năm 2016. Ảnh: NS.

Mới đây, Iris Mittenaere bị bắt gặp hôn tiền vệ 30 tuổi tại một hộp đêm ở Paris. Lập tức, cặp đôi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Pháp Public. Một nhân chứng cho biết trong bài viết: "Khi Iris nhìn thấy Ben Arfa đi tới, mắt cô ấy sáng lên lập tức. Sau đó hai người hôn nhau say đắm trước mặt tất cả".

"Ben Arfa giành được kết quả tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh bằng việc cưa đổ Iris Mittenaere, người đăng quang Hoa hậu Pháp năm 2016", tờ The Sun bình luận. Cô gái 24 tuổi cũng giành được danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ thế giới ở Philippines vào cuối năm đó. Cô là Hoa hậu Pháp thứ hai lên ngôi Hoa hậu hoàn vũ sau Christiane Martel, Hoa hậu hoàn vũ 1953.

Tuyển thủ Pháp cưa đổ Hoa hậu hoàn vũ 2016 - 1

Trước khi đăng quang ở giải quốc tế, Iris Mittenaere giành danh hiệu khu vực với Miss Flanders và Miss Nord-Pas-de-Calais năm 2015.

Không chỉ có vẻ đẹp hình thể, Iris Mittenaere còn được ca ngợi về khả năng học vấn với tấm bằng tốt nghiệp tại Đại học y khoa và luật Lille.

Trong khi đó, Ben Arfa từng được đánh giá là "cầu thủ trẻ tài năng nhất nước Pháp". Tuy vậy, tiền vệ sở hữu nhiều siêu phẩm luôn bị chỉ trích vì tính kỷ luật. Vì thế, sự nghiệp của Ben Arfa khá long đong. Anh khởi đầu ở Lyon, đạt đỉnh cao ở Newcastle trước khi trở lại Pháp khoác áo Nice rồi PSG. Tiền vệ sinh năm 1987 từng được Leicester City quan tâm nhưng PSG không muốn bán anh.

Ben Arfa thường xuyên đá dự bị ở PSG. Ảnh: NS.

Ben Arfa thường xuyên đá dự bị ở PSG. Ảnh: NS.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()