Thứ sáu, 5/10/2018, 07:45 (GMT+7)

Tuyển Bồ Đào Nha không triệu tập C. Ronaldo

Siêu sao đang vướng cáo buộc hiếp dâm vắng mặt trong hai trận đấu ở UEFA Nations League.

Tuyển Bồ Đào Nha không triệu tập C. Ronaldo

C. Ronaldo vắng mặt tại tuyển trong trận gặp Ba Lan vào ngày 11/10 và Scotland ngày 14/10. Quyết định này được ban huấn luyện đội tuyển Bồ Đào Nha đưa ra sau khi xuất hiện cáo buộc C. Ronaldo hiếp dâm một người phụ nữ Mỹ có tên Kathryn Mayorga hồi tháng 6/2009 tại một khách sạn ở Las Vegas.

HLV Fernando Santos cho biết ông và và Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha quyết định loại C. Ronaldo ra khỏi danh sách triệu tập.

Hiện tại, theo yêu cầu từ Kathryn Mayorga, cảnh sát mở lại cuộc điều tra nghi án 9 năm trước.

Sau World Cup 2018, C. Ronaldo có thời gian nghỉ ngơi dài bên gia đình và chuẩn bị kế hoạch chuyển tới Juventus. Anh vắng mặt trong hai trận đấu của Bồ Đào Nha trước Croatia và Italy vào tháng trước tại UEFA Nations League.

Từ khi chuyển sang Serie A, C. Ronaldo liên tiếp gặp các thách thức. Anh tịt ngòi trong loạt trận dài tại giải đấu mới. Ở trận xuất quân tại Champions League trong màu áo Juventus gặp Valencia, C. Ronaldo phải nhận thẻ đỏ.

Tuyển Bồ Đào Nha không triệu tập C. Ronaldo - 1

C. Ronaldo và Kathryn Mayorga tại hộp đêm ở Las Vegas năm 2009. Ảnh: NN.

Hiện tại, C. Ronaldo lại vướng vào cáo buộc hiếp dâm từ năm 2009, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và uy tín và làm nguồn thu nhập từ quảng cáo của anh có nguy cơ giảm sút.

Ronaldo quấn lấy Kathryn Mayorga trong hộp đêm
 
 

C. Ronaldo quấn lấy Kathryn Mayorga trong hộp đêm

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()