Chủ nhật, 4/11/2018, 09:19 (GMT+7)

Trương Đình Hoàng ấm ức vì bị xử thua trong trận so găng 400 triệu đồng

Võ sĩ quê Đắk Lắk thi đấu áp đảo nhưng trọng tài quyết định phần thắng thuộc về Mateo Tapia của Australia.

Trương Đình Hoàng ấm ức vì bị xử thua trong trận so găng 400 triệu đồng
 
 

Trận so găng Trương Đình Hoàng - Mateo Tapia

Tối 3/11, võ sĩ Trương Đình Hoàng có cuộc so găng với Mateo Tapia tại sự kiện giao hữu quyền Anh Việt Nam - Australia Victory 8 được tổ chức ở TP HCM. Dù trước đó chỉ thi đấu bán chuyên, Đình Hoàng - chủ nhân tấm HCV SEA Games 2015 hạng 75kg, không hề tỏ ra lép vế khi đối đầu tay đấm đang có thành tích bất bại 8 trận quyền Anh chuyên nghiệp người Australia.

Trong suốt trận đấu, Đình Hoàng là người chủ động tấn công, liên tục dồn ép đối thủ về phía góc võ đài. Tuy nhiên, anh không thể hoàn thành được mục tiêu hạ knock-out đối thủ để giành giải thưởng 400 triệu đồng mà ban tổ chức treo sẵn. Không những vậy, Đình Hoàng còn bị xử thua điểm trước Mateo Tapia.

Nhiều người cho rằng đây là kết quả bất công với võ sĩ quê Đắk Lắk. Với những gì đã thể hiện, Đình Hoàng mới xứng đáng là người chiến thắng.

"Đấu trên sân nhà và trọng tài người nhà. Mình không thể tin mình lại bị như vậy. Trước giờ em sống với các anh và mọi người cũng đâu tệ lắm đâu. Hy sinh cả gia đình và công việc để chấp nhập chiến đấu vì màu cờ sắc áo dân tộc. Đến cả thằng con từ khi sinh ra tới giờ cũng chưa được gặp mặt để nhận lại được sự 'không công nhận' từ chính người nhà mình", Đình Hoàng ấm ức chia sẻ trên trang cá nhân sau trận đấu.

Trương Đình Hoàng chuẩn bị sẵn cờ để ăn mừng nhưng anh bất ngờ bị xử thua.

Trương Đình Hoàng chuẩn bị sẵn cờ để ăn mừng nhưng anh bất ngờ bị xử thua.

Trước đó, để chuẩn bị cho trận đấu này, Đình Hoàng phải chia tay vợ con, gác lại công việc ở Đắk Lắc để vào TP HCM tập luyện trong hơn một tháng. Bà xã anh - cựu VĐV điền kinh Đỗ Thị Thảo, vừa sinh đứa con trai thứ hai cách đây ít ngày. 

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()