Thứ bảy, 29/3/2014, 09:37 (GMT+7)

Trung vệ Van Bakel: Yêu DJ Myno, mê phở Việt

'Phù thủy âm nhạc' chia sẻ ông xã trung vệ đang khoác áo Thanh Hóa rất mê đồ ăn Việt Nam và khoái nhất món phở Bắc.

Háo hức chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng ra đời, trung vệ Van Bakel cũng hạnh phúc trở thành chàng rể Việt. Thời gian qua, cầu thủ thuộc biên chế CLB Thanh Hóa chăm chỉ học tiếng Việt và văn hóa quê hương vợ để có thể dễ dàng hơn nói chuyện với bà xã DJ Myno. Cầu thủ người Hà Lan chăm chỉ học tiếng Việt dù vốn từ vựng của anh vẫn còn ít ỏi.

a3-7414-1396060595.jpg

Van Bakel và DJ Myno có cùng sở thích đi du lịch. Ảnh: NA.

Theo DJ Myno chia sẻ, chồng tương lai rất thích các món ăn Việt Nam. Trong những dịp cùng DJ Myno đi du lịch hoặc thi đấu, Van Bakel rất chịu khó ăn nhiều món ở các vùng miền. Trung vệ sinh năm 1983 mê nhất phở Bắc trong số các món ăn mình từng nếm. Theo cảm nhận của Van Bakel, phở Bắc cuốn hút bởi mùi thơm hòa quyện giữa phở, thịt và các gia vị đi kèm.

Mỗi lần về thăm mẹ con DJ Myno ở Đà thành, trung vệ này cũng hào hứng với mỳ Quảng vốn là đặc sản quê vợ. Theo như tiết lộ của Van Bakel, mỗi vùng miền Việt Nam lại có món ăn mang sắc thái riêng đầy cuốn hút với một người khách lạ như anh. Dù vậy, trung vệ Hà Lan vẫn thừa nhận những món ăn kiểu Âu vẫn dễ nạp năng lượng hơn cho anh trước mỗi trận thi đấu.

Cá nhân DJ Myno cũng tranh thủ thời gian nghỉ tĩnh dưỡng ở nhà để chuẩn bị đồ đạc cho đứa con sắp chào đời. Ông xã bận tập trung thi đấu ở xa, cô may mắn được bố mẹ chăm sóc trong giai đoạn đầu tiên thai kỳ. DJ xinh đẹp cho biết cô gần như không bị chóng mặt, khó ăn uống trong 3 tháng đầu tiên. Trông thấy bà xã mạnh khỏe trong giai đoạn mang bầu đầu tiên, Van Bakel cũng thở phào hạnh phúc chờ đứa con đầu lòng.

a9-2552-1396060595.jpg

Van Bakel và DJ Myno đang là cặp đôi hot của làng bóng Việt. Ảnh: NA.

Thời gian rảnh, DJ Myno đi mua sắm đồ chuẩn bị cho con cũng như đọc thêm sách vở để giữ gìn sức khỏe cho thai nhi. "Phù thủy âm nhạc" người Đà Nẵng chia sẻ cô hồi hộp thấy con mình lớn từng ngày trong bụng. Hạnh phúc được làm mẹ, DJ Myno cũng học thêm nữ công gia chánh để sau này phục vụ chồng con sau khi lễ kết hôn diễn ra cuối năm nay.

>> Xem tiếp ảnh của cặp trai tài gái sắc Van Bakel và DJ Myno

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()