Thứ ba, 2/8/2011, 17:08 (GMT+7)

Trang Nhung là fan đặc biệt của U23 Việt Nam

Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 vừa được chọn để trở thành đại sứ của chương trình 'Cùng góp giọng cổ vũ đội U23 quốc gia'. Đồng hành với người đẹp là nghệ sĩ hài Bảo Quốc.

Trang Nhung giản dị và trẻ trung trong buổi họp báo.

Trang Nhung giản dị và trẻ trung trong buổi họp báo.

Xuất hiện ở buổi họp báo của chương trình tại TP HCM, sáng 2/8, Trang Nhung chọn phong cách thời trang khá giản dị và trẻ trung, nhưng vẫn khéo léo khoe được những đường cong gợi cảm. Người đẹp chia sẻ, cô thật sự rất hào hứng khi được hòa chung vào không khí cổ động cuồng nhiệt mà người hâm mộ dành cho các cầu thủ.

"Tôi không phải là fan cuồng của bóng đá, nhưng từ khi được mời đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình thu âm bài hát tập thể tặng đội U23 Việt Nam, tôi dành phần lớn thời gian của mình để theo dõi và tìm hiểu các hoạt động của đội bóng. Tôi thấy mình ngày càng bị 'lây' tình yêu mà các CĐV dành cho bộ môn thể thao vua này, đặc biệt là dành cho các đội bóng nước nhà", người đẹp thổ lộ.

Cùng đảm nhận vai trò đại sứ bên cạnh chân dài Trang Nhung là diễn viên hài Bảo Quốc. Vốn là một "tín đồ" của bộ môn túc cầu, nên thật không ngạc nhiên khi nghe nam nghệ sĩ thổ lộ tình cảm của mình dành cho bóng đá cũng như các cầu thủ với niềm say mê vô tận.

"Tôi từng có nhiều đêm không ngủ với bóng đá. Nên tôi không thể bỏ qua cơ hội được góp giọng hát, giọng nói, giọng... hét của mình vào bài hát cổ động cho các cầu thủ", nghệ sĩ Bảo Quốc bày tỏ.

Chân dài Trang Nhung sẽ đảm nhận vai trò đại sứ, cùng các cổ động viên ủng hộ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Người đẹp Trang Nhung bên cạnh nghệ sĩ hài Bảo Quốc.

Chương trình "Cùng góp giọng cổ vũ đội U23 quốc gia" được xem là món quà đặc biệt, nhằm kêu gọi người hâm mộ tham gia góp giọng hát, tiếng cổ vũ của mình, hòa nhịp vào bài hát quen thuộc "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng". "Món quà" với hàng nghìn giọng hát và "hét" sẽ được gửi tặng cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi lễ xuất quân lên đường sang Indonesia dự SEA Games vào cuối năm nay. Đây chính là giải đấu, đội U23 quốc gia từng lỗi hẹn nhiều lần và đang khao khát chinh phục.

Có hai cách thức để người hâm mộ có thể tham gia góp giọng. Một là, thu âm trực tuyến khi truy cập vào website cuongnhietbongda.com từ ngày 4/8 đến 10/10. Công nghệ IVR (Interactive Voice Recording) sẽ giúp người dùng có thể trực tiếp kết nối và bày tỏ tình cảm, lời động viên đến các cầu thủ yêu quý bằng những tiếng hú, hét. Ngoài ra, một buổi offline quy mô lớn sẽ được tổ chức trước khuôn viên Nhà hát Thành phố, TP HCM, để các cổ động viên có dịp cùng hát và la cổ vũ đồng thanh, để thu âm trực tiếp.

Ngắm nét trẻ trung, gợi cảm của Trang Nhung

Khang An

Ý kiến bạn đọc ()