Thứ bảy, 4/12/2010, 10:07 (GMT+7)

Trận đấu của MU bị hoãn vì tuyết rơi dày

Thầy trò HLV Alex Ferguson không phải hành quân tới vùng Lancashire gặp Blackpool do sân Bloomfield Road của đội chủ nhà không đảm bảo điều kiện tốt nhất để trận đấu diễn ra.

Sân Bloomfield Roald không có hệ thồng sưởi ngầm và bị phủ bởi lớp tuyết dày.

Sân Bloomfield Roald không có hệ thồng sưởi ngầm và bị phủ bởi lớp tuyết dày. Ảnh: Action.

Theo lịch thi đấu, MU và Blackpool sẽ gặp nhau trong khuôn khổ vòng 16 giải Ngoại hạng tối nay. Tuy nhiên, trọng tài phụ trách trận đấu Peter Walton quyết định tạm hoãn sau khi thị sát tình hình sân Bloomfield. Ông này cho biết, thời tiết lạnh giá cùng lớp tuyết phủ dày trên sân có thể gây nguy hiểm cho các cầu thủ. Sân nhà của đội tân binh cũng không có hệ thống sưởi ngầm.

Tờ Metro cho biết, cả hai CLB đều nhận được thông báo hoãn vào chiều hôm 3/12. Hiện vẫn chưa có lịch đấu bù của trận đấu này. Không phải thi đấu ở giải Ngoại hạng, thầy trò HLV Ferguson có một tuần chuẩn bị trước trận gặp Valencia tại Champions League tuần tới.

Thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng không nhỏ tới lịch thi đấu của các đội.

Thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng không nhỏ tới lịch thi đấu của các đội. Ảnh: Action.

Tuyết rơi dày cũng phủ kín sân tập của Blackpool khiến HLV Ian Holloway và các học trò phải tới bãi biển của vùng để tập luyện. Đội bóng mới lên hạng thi đấu khá ấn tượng từ đầu mùa giải và đang xếp thứ 11.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()