Thứ bảy, 3/2/2018, 07:48 (GMT+7)

Top chuyên cơ 'oách' nhất của sao bóng đá

Pogba, Rooney, Neymar, Bale, Kaka hay Ronaldinho sở hữu máy bay cá nhân hạng sang.

Paul Pogba (Gulfstream G280 - 18 triệu bảng).Tiền vệ người Pháp có phong cách như một siêu sao nhạc pop, thích đi du lịch. Gulfstream là thương hiệu máy bay cá nhân phong cách, trẻ trung được Pogba lựa chọn. Gulfstream G280 có sức chứa 10 người, hai hàng ghế thông minh có thể lắp ghép để trở thành giường ngủ.

Paul Pogba (Gulfstream G280 - 18 triệu bảng).

Tiền vệ người Pháp có phong cách như một siêu sao nhạc pop, thích đi du lịch. Gulfstream là thương hiệu máy bay cá nhân phong cách, trẻ trung được Pogba lựa chọn. Gulfstream G280 có sức chứa 10 người, hai hàng ghế thông minh có thể lắp ghép để trở thành giường ngủ.

Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 1
Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 2
Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 3
Wayne Rooney (Dassault Falcon 900LX - 14 triệu bảng). Máy bay cá nhân của Rooney đỗ tại Geneva, sẵn sàng bay tới đón anh khi cần. Điểm mạnh của Dassault Falcon 900LX là tiết kiệm nhiên liệu nhờ động cơ cải tiến. Tiền đạo Everton thường xuyên sử dụng máy bay cá nhân để tới địa điểm du lịch yêu thích là Dubai. 

Wayne Rooney (Dassault Falcon 900LX - 14 triệu bảng).

Máy bay cá nhân của Rooney đỗ tại Geneva, sẵn sàng bay tới đón anh khi cần. Điểm mạnh của Dassault Falcon 900LX là tiết kiệm nhiên liệu nhờ động cơ cải tiến. Tiền đạo Everton thường xuyên sử dụng máy bay cá nhân để tới địa điểm du lịch yêu thích là Dubai. 

Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 5
Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 6
Neymar (Embraer Legacy 450 - 10,8 triệu bảng).Cầu thủ đắt giá nhất thế giới sở hữu chuyên cơ có sức chứa 9 người. Dù vậy, tầm bay của Embraer Legacy 450 chỉ là một nửa quãng đường từ châu Âu về Brazil để Neymar có thể nhanh chóng gặp bạn gái Bruna Marquezine.

Neymar (Embraer Legacy 450 - 10,8 triệu bảng).

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới sở hữu chuyên cơ có sức chứa 9 người. Dù vậy, tầm bay của Embraer Legacy 450 chỉ là một nửa quãng đường từ châu Âu về Brazil để Neymar có thể nhanh chóng gặp bạn gái Bruna Marquezine.

Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 8
Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 9
Neymar (Embraer Legacy 450 - 10,8 triệu bảng) Cầu thủ đắt giá nhất thế giới sở hữu chuyên cơ có sức chứa 9 người. Dù vậy, tầm bay của Embraer Legacy 450 chỉ là một nửa quãng đường từ châu Âu về Brazil để Neymar có thể nhanh chóng gặp bạn gái Bruna Marquezine.

Gareth Bale (Cessna Citation XL Plus - 8,6 triệu bảng).

Máy bay phản lực giúp Bale di chuyển qua lại giữa quê nhà Wales và Madrid trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 11
Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 12
Kaka (Cessna Citation CJ3 Plus - 5,7 triệu bảng).Máy bay của Kaka nổi bật ở độ tin cậy cao, có nhiều tính năng cho phi công. Không còn thi đấu ở châu Âu, tiền vệ Brazil vẫn có nhà ở Madrid - đang được cho Bale thuê lại.

Kaka (Cessna Citation CJ3 Plus - 5,7 triệu bảng).

Máy bay của Kaka nổi bật ở độ tin cậy cao, có nhiều tính năng cho phi công. Không còn thi đấu ở châu Âu, tiền vệ Brazil vẫn có nhà ở Madrid - đang được cho Bale thuê lại.

Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 14
Ronaldinho (Embraer Phenom 100 - 2,6 triệu bảng).Cựu tiền đạo Brazil rất thích rong chơi trên chuyên cơ của anh. Có tầm bay không dài nhưng máy bay của Ronaldinho sở hữu nội thất sang trọng và tiện nghi. Embraer Phenom 100 được đánh giá là phản lực hoàn hảo cho những chuyến bay ngắn.

Ronaldinho (Embraer Phenom 100 - 2,6 triệu bảng).

Cựu tiền đạo Brazil rất thích rong chơi trên chuyên cơ của anh. Có tầm bay không dài nhưng máy bay của Ronaldinho sở hữu nội thất sang trọng và tiện nghi. Embraer Phenom 100 được đánh giá là phản lực hoàn hảo cho những chuyến bay ngắn.

Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 16
Top chuyên cơ oách nhất của sao bóng đá - 17

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()