Thứ tư, 6/5/2015, 10:22 (GMT+7)

Tiger Woods bơ phờ sau khi chia tay bạn gái

Cựu golf thủ số một thế giới tiết lộ anh mất ngủ ba hôm liền sau khi thông báo chuyện tình giữa anh và người đẹp Lindsey Vonn chấm dứt.

ge1-8733-1430881655.jpg

Tiger Woods lần đầu trả lời phỏng vấn sau khi thông báo chia tay bạn gái Lindsey Vonn. Ảnh: AP.

Hôm qua, Tiger Woods lần đầu tiên tiếp xúc với giới truyền thông sau khi thông báo chia tay nữ VĐV trượt tuyết Lindsey Vonn. Gương mặt của cựu golf thủ số một thế giới trông bơ phờ, thể hiện rõ sự mệt mỏi. Trả lời phỏng vấn báo chí, Tiger Woods tiết lộ, anh đã không ngủ trong suốt ba ngày qua.

"Tôi không thể nào ngủ được, từ hôm 3/5 tới nay.  Ba ngày qua với tôi thật khủng khiếp. Chắc chắn một điều rằng vụ việc hôm chủ nhật (thông báo chia tay) là một phần nguyên nhân", tay golf 39 tuổi chia sẻ.

Bên cạnh việc chia tay bạn gái, Tiger Woods thừa nhận rằng tâm trạng của anh cũng bị ảnh hưởng bởi trong tuần này diễn ra ngày giỗ của bố anh - ông Earl Woods - qua đời vào năm 2006. "Chắc chắn điều đó có ảnh hưởng tới tôi. Đây là thời điểm khó khăn nhất của tôi trong năm", Tiger Woods tâm sự thêm.

ge3-8218-1430881655.jpg

Tiger Woods và Lindsey Vonn vẫn rất tình cảm ở Par 3 Contest, giải đấu khởi động cho The Masters hồi tháng 4. Ảnh: AFP.

Tiger Woods đang tập luyện chuẩn bị cho giải The Players Championship diễn ra trong tuần này. Khi được hỏi chuyện tình cảm có ảnh hưởng tới phong độ của anh không, cựu golf thủ số một thế giới cho biết: "Cuộc sống vẫn thường như vậy. Tôi cũng thường xuyên phải đối mặt với những trường hợp thế này. Tôi thường tập trung tối đa vào thế giới nhỏ của mình, cố gắng làm những gì tốt nhất khi thi đấu. Điều quan trọng là tôi luôn muốn giành chiến thắng trong các giải đấu mình tham dự".

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()