Thứ năm, 20/10/2011, 08:37 (GMT+7)

Tiền vệ Xuân Thành cưới vợ

Tình yêu kéo dài cả chục năm, vượt qua bao sóng gió, cuối cùng Xuân Thành cũng đưa người ấy về dinh. Một cái kết lãng mạn cho chàng cầu thủ tài hoa, cá tính và cô người yêu xinh đẹp, giỏi giang.

img6545-761548-1368134773_500x0.jpg

Xuân Thành - Thùy Linh hài lòng về bộ ảnh cưới. Ảnh: TT.

Trong nghiệp cầu thủ, Xuân Thành được biết đến như một tiền vệ cánh tài năng ở V-League. Anh cùng Thành Lương chính là trụ cột của Hà Nội ACB. Tài năng nhưng Thành cũng dính dáng tới nhiều sự cố ngoài sân cỏ thời trai trẻ bồng bột. Giờ đây, tiền vệ của CLB Hà Nội đã là một người đàn ông thực sự trưởng thành, nghiêm túc, có trách nhiệm. Trên sân vẫn là một Thành "Xì-po" thi đấu máu lửa và đầy nhiệt huyết, nhưng ngoài cuộc sống, Thành đã sắp trở thành một người chồng, một người cha, một trụ cột gia đình. Hạnh phúc với Thành rất giản dị, rất thật, nhưng nhiều lúc vẫn cứ ngỡ là mơ.

10 năm yêu nhau, một mối tình đầy lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió, anh em bạn bè thân thiết vẫn thường đùa Thành là: "Thằng này mà cũng biết đi tán gái, lại tán được cô bé dễ thương, thế mới lạ".

Vợ Thành tên Thùy Linh, tốt nghiệp Đại học kinh doanh và công nghệ. Thùy Linh rất có năng khiếu về văn hóa nghệ thuật. Cô là người "kèm sát", động viên Thành lúc bết bát nhất trong sự nghiệp, kể cả lúc bơ vơ không có gì trong tay khi bị kỷ luật. Nói về vợ, Thành không giấu được vẻ tự hào và đôi chút "xu nịnh". "Vợ tôi thuộc diện phụ nữ Việt Nam truyền thống, hy sinh vì người yêu, vì chồng con dù nhiều người nghĩ cô ấy như một tiểu thư. Nhờ vợ mà mà tôi mới có thể quay trở lại đá bóng được, quay trở lại như bây giờ. Tôi yêu và thực lòng biết ơn cô ấy", Thành chia sẻ.

Mùa giải năm ngoái, với phong độ chói sáng, Xuân Thành được triệu tập vào đội tuyển quốc gia. Thành tái ký với Hà Nội ACB và với số tiền hợp đồng, Thành mua một căn nhà nhỏ trên Cầu Giấy. Vượt qua bao vòng thử thách của gia đình nhà vợ, mà như Thành nói là lần đầu dối diện với bố vợ, Thành mồ hôi đầm đìa, run bần bật chỉ dám dạ vâng liên tục, giờ đây một đám cưới đã được ấn định. Bố mẹ vợ đã rất tin tưởng gửi gắm cô con gái cưng của mình cho chàng tiền vệ cánh tài hoa và cá tính, sau khi nhận thấy sự trưởng thành, chín chắn ở Thành. Ngày 2/11 này sẽ là ngày đám cưới diễn ra, ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời Xuân Thành.

Thế Thái

Ý kiến bạn đọc ()