Chủ nhật, 2/2/2014, 02:00 (GMT+7)

Tiền vệ Hữu Phát và mối tình qua 7 năm thử thách

Mối tình của đội trưởng Đồng Nai và bà xã Thùy Trinh đi đến cái kết hạnh phúc với cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh.

10-2892-1391228932.jpg

Hữu Phát hạnh phúc bên vợ Thùy Trinh và cậu con trai Hữu Đạt. Ảnh: AT.

Sau hai năm ngắn ngủi đầu quân cho Khánh Hòa, tiền vệ trụ Phạm Hữu Phát quyết định hồi hương về chơi cho đội bóng quê nhà trước thềm V-League 2014. Ngay lập tức, chàng cầu thủ sinh năm 1989 được HLV Trần Bình Sự trao tấm băng đội trưởng như khẳng định giá trị chuyên môn lẫn tiếng nói ngoài sân cỏ của Hữu Phát.

Trước khi đến Khánh Hòa rồi chuyển giao ra đất Hải Phòng, Hữu Phát là cầu thủ triển vọng bậc nhất bóng đá Đồng Nai. Trong quá khứ, anh có mặt trong cả 3 đội hình U15, U19 và U21 Đồng Nai vô địch quốc gia các năm 2004, 2007 và 2010. Lối chơi nhiệt huyết, khả năng điều tiết tốt cùng những cú sút xa uy lực chính là chìa khóa giúp Phát tỏa sáng ở 3 mùa V-League đã qua.

Dù có không ít đội bóng để ý, Hữu Phát vẫn quyết định phá hợp đồng với Hải Phòng để trở lại chơi bóng ở quê nhà. Tiền vệ họ Phạm muốn đóng góp sức mình cho đội bóng quê nhà sau hai năm đi xa. Chưa kể bà xã Thùy Trinh lẫn cậu con trai đã 13 tháng tuổi đều cần có bố ở bên cạnh. Hữu Phát quyết định dùng toàn bộ khoản tiền lót tay gần 600 triệu đồng của Đồng Nai để phá hợp đồng với đội bóng đất Cảng.

Nói về chuyện tình với bà xã Thùy Trinh, Phát tiết lộ thầm thương trộm nhớ vợ từ hồi còn học cấp ba. Vẻ ngoài yêu kiều, dịu dàng cùng nụ cười rạng ngời của Trinh khiến chàng cầu thủ trẻ bị lay động. Đến khi chủ động ngỏ lời yêu, Phát được chính đối phương bật đèn xanh cho tiếp cận. Qua hơn 7 năm thử thách, tình yêu của Phát với bà xã có lúc đã tan rồi lại hợp. Cô vợ xinh đẹp của Phát cho biết dù có lúc đã chia tay, nhưng rồi như có sợi dây kéo vô hình kéo cả hai trở lại bên nhau. Kết thúc câu chuyện tình trải qua 7 năm thử thách với không ít ly hợp, tiền vệ Hữu Phát đưa bà xã Thùy Trinh về dinh vào tháng 6/2012. Không những thế, cậu con trai đầu lòng Hữu Đạt cũng mau ăn chóng lớn, khiến nụ cười đầy ắp trong tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng.

Sau khi cưới chồng, Thùy Trinh cũng trổ tài trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Ngoài việc lựa chọn những mẫu áo đẹp, thời thượng trên mạng, bà xã Hữu Phát cùng tự may cắt rồi gia công ở một tiệm mở cùng người bạn ở Trảng Bom, Đồng Nai. Công việc kể trên cũng mang lại cho gia đình chàng đội trưởng Đồng Nai thêm thu nhập sau khi cậu con Hữu Đạt ra đời.

Năm 2014, Hữu Phát cùng vợ dự định lớn mở rộng kinh doanh để vững vàng hơn về mặt kinh tế. Vừa qua, chàng đội trưởng Đồng Nai vừa đặt cọc tiền mua hai lô đất vàng ở khu dân cư thị trấn Trảng Bom Golden Hill. Lô đất rộng hơn 200m2 kể trên, Phát và bà xã dự định mở quán karaoke 9 tầng để kinh doanh trong thời gian tới. Số tiền bỏ ra không nhỏ nhưng với tài năng kinh doanh của bà xã Thùy Trinh, Hữu Phát tự tin sẽ thu về thành công trong năm 2014. Trên sân cỏ, Hữu Phát cùng Đồng Nai tự tin hướng đến mục tiêu trụ hạng thành công ở V-League 2014 trong năm đầu tiên trở lại đá bóng ở quê nhà. 

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()