Thứ tư, 6/1/2016, 09:43 (GMT+7)

Tiến Minh - Vũ Thị Trang sang Malaysia đấu thuê

Lần đầu tiên kể từ khi khởi nghiệp, tay vợt nữ số một Việt Nam Vũ Thị Trang sẽ xuất ngoại đấu thuê, tại giải cầu lông các CLB Malaysia.

tien-minh-vu-thi-trang-sang-malaysia-dau-thue

Tay vợt Vũ Thị Trang lần đầu đấu thuê ở nước ngoài. Ảnh: LĐ.

Tuyển thủ Việt Nam đang xếp hạng 53 thế giới nhận được lời mời từ CLB rất mạnh Malaysia Kajang BC ở vòng hai của giải. Theo kế hoạch, Trang sẽ tham dự 4 trận đánh đơn nữ với tư cách một trụ cột hàng đầu. CLB sẽ lo toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở, cũng như có một mức thưởng “cứng” cho tuyển thủ quê Bắc Giang, căn cứ vào kết quả các trận.

Cùng xuất ngoại với Trang lần này còn có Nguyễn Tiến Minh. Anh cũng sẽ đấu thuê cho chính CLB Malaysia Kajsang BC ở nội dung đơn nam.

Với vị trí 53 trên bảng xếp hạng thế giới, Vũ Thị Trang gần như cầm chắc một suất dự tranh Olympic 2016. Nhiệm vụ của Trang là phải tiếp tục phấn đấu có thêm thành tích, tích lũy điểm nhằm giữ vững được một thứ hạng trên dưới 50 thế giới để đảm bảo suất đi Thế vận hội.

Nếu không có bất ngờ, cầu lông Việt Nam sẽ có hai suất tới Brazil, do công của bộ đôi Minh - Trang. Trong đó, Tiến Minh sẽ lập kỷ lục là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên ba lần liên tiếp tham dự Olympic, kể từ năm 2008.

Theo Thể Thao 24H

Ý kiến bạn đọc ()