Thứ ba, 13/6/2017, 00:04 (GMT+7)

Tiền đạo Ngoại hạng Anh lừa dối vợ, cặp bồ với chân dài suốt hai tháng

Charlie Austin có hai tháng hẹn hò, quan hệ ngoài luồng với nữ nhân viên làm tóc sau lưng vợ.

Sự việc bị phát hiện từ tháng hai và cô vợ Bianca tha thứ cho chân sút Southampton. Hai người vừa có những chuyến nghỉ mát hâm nóng tình yêu sau khi mùa giải kết thúc. Tuy vậy, "mối thù" của Bianca với cô bồ cũ của chồng vẫn chưa nguôi ngoai. Bà xã của Charlie Austin liên tục sử dụng trang cá nhân để công kích "đối thủ" trên mạng đến mức bị khóa tài khoản.

tien-dao-ngoai-hang-anh-lua-doi-vo-cap-bo-voi-chan-dai-suot-hai-thang

Nữ nhân viên làm tóc Rissy Gannon gặp rắc rối vì cặp kè tiền đạo Ngoại hạng Anh. Ảnh: TS.

Tiền đạo 27 tuổi bắt đầu vụ cặp kè kéo dài hai tháng với nữ nhân viên làm tóc Rissy Gannon sau khi gặp cô này hồi tháng hai vừa qua tại một quán rượu ở Newbury, Berks.

Một người bạn của Rissy nói: "Charlie thấy Rissy ở quầy bar. Anh ta hỏi số của cô và sau đó đưa tất cả bạn bè của cô vào hộp đêm có tên Kukui. Anh ta mua đồ uống với rượu vodka, rượu táo, cocktail để chiêu đãi mọi người vui chơi suốt đêm. Hai người hôn nhau. Có vẻ Charlie không bận tâm về việc bị nhìn thấy. Anh ta không tiết lộ danh tính và khi có người giơ điện thoại để chụp ảnh, anh ta không đồng ý. Rồi có ai đó đến gặp Rissy và nói rằng Charlie là cầu thủ và đã kết hôn".

"Charlie yêu cầu cô ấy về nhà, nhưng Rissy kiên quyết nói không. Mọi người ra về nhưng anh ta có số của Rissy và gọi điện liên tục suốt đêm", người này kể thêm.

tien-dao-ngoai-hang-anh-lua-doi-vo-cap-bo-voi-chan-dai-suot-hai-thang-1

Cặp đôi có hai tháng quan hệ ngoài luồng. Ảnh: TS.

Sau khi thất bại ở ngày đầu gặp nhau, Charlie Austin không từ bỏ ý định "chinh phục" nữ nhân viên làm tóc. Chân sút của Southampton còn thông qua một người quen của Rissy để có được cuộc hẹn với cô nàng. "Rissy đồng ý, sau những thông điệp liên tục rằng anh ta sẽ bỏ vợ để đến với cô ấy", nguồn tin tiết lộ.

Cặp đôi ở trong quán bar trong khoảng ba giờ đồng hồ và hai người hôn nhau. Từ đó, hai người liên tục gặp gỡ và liên lạc. Thậm chí trong chuyến đi nghỉ ở Dubai cùng vợ con, Charlie Austin vẫn thường xuyên gọi điện, chat với Rissy.

"Charlie vẫn nói với Rissy anh ta sẽ chia tay Bianca vì cô ấy. Anh ấy đã lừa dối cô ấy", người bạn của Rissy nói.

tien-dao-ngoai-hang-anh-lua-doi-vo-cap-bo-voi-chan-dai-suot-hai-thang-2

Vợ chồng Charlie Austin và Bianca 9 năm bên nhau và có hai đứa con. Ảnh: TS.

Sau khoảng hai tháng, vụ ngoại tình vỡ lở. Rissy bắt đầu nhận được tin nhắn từ Bianca. "Cô ấy hỏi Rissy nhiều lần rằng anh ấy chỉ gặp cô một lần thôi chứ. Rissy muốn bảo vệ anh ta và trả lời: 'Chỉ một lần'", nguồn tin chia sẻ.

Sau đó, mâu thuẫn giữa Bianca và Rissy ngày càng gay gắt tới mức hai người liên tục công kích nhau trên mạng xã hội khiến tài khoản bị khóa.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()