Thứ hai, 4/4/2016, 14:05 (GMT+7)

'Tiểu thư' Harper vắt vẻo trên vai bố

Cô nhóc gần 5 tuổi ngồi trên ghế và được bố cõng trên lưng khi cả nhà cùng đi bộ leo núi cuối tuần qua.

Harper ngồi vắt vẻo trên vai bố
 
 

Những hình ảnh của Becks bên các con luôn gây sốt, đặc biệt khi có sự góp mặt của cô con gái cưng Harper. Vài giờ trước, Instagram của cựu danh thủ Anh thu hút hàng trăm nghìn "like" với đoạn video ngắn ghi lại buổi đi bộ dã ngoại của hai vợ chồng và công chúa nhỏ vào chủ nhật 3/4.

Đoạn video được Vic ghi lại. Bố con Becks gây ấn tượng mạnh với hình ảnh Harper ngồi vắt vẻo trên ghế gắn ở lưng bố, tay ôm ghì cổ bố đùa nghịch. Dù công kênh con gái trên lưng, cựu sao 40 tuổi vẫn đi phăm phăm. Khi bà xã đi phía sau hỏi: "Gần lên đến đỉnh rồi, anh thế nào David?", Becks giơ hai tay ra hiệu vẫn ổn. Cô nhóc Harper cũng có hành động tương tự vô cùng hào hứng khi mẹ hỏi xem có mệt không.

Cô nhóc Harper tập vẽ tranh.

Cô nhóc Harper tập vẽ tranh. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram, Vic cũng chia sẻ bức ảnh Harper mặc váy tím xinh xắn đang đứng tập vẽ. "Một ngày vui vẻ trong nắng, tập vẽ với Ken Paves. Mẹ yêu con, con gái", cựu ca sĩ nhạc pop viết chú thích đi kèm các hastag tên của chồng David Beckham, cậu con trai cả Brooklyn Beckham và cụm từ "bà mẹ tự hào". Ken Paves là nhà tạo mẫu tóc và là bạn thân của Vic.

Giữa tuần qua, cả nhà Becks khiến góc phố bên ngoài phòng gym SoulCycle sôi động vào buổi trưa khi cô nhóc Harper cười tít mắt chạy theo các anh. Cựu thủ quân tuyển Anh cũng gây chú ý với hình xăm mới trên mắt cá chân bên phải. Ông bố 40 tuổi tiết lộ, sau 5 tiếng đồng hồ ở cửa hàng xăm hình quen thuộc Shamrock, anh mới có được hình vẽ theo phong cách văn hóa Phục hưng in hình một cặp đôi cầm khăn chạy tung tăng.

>> Xem thêm ảnh Becks và Brooklyn tới cửa hàng xăm hình

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()