Thứ hai, 5/3/2018, 08:51 (GMT+7)

Thủ quân Fiorentina đột tử trong khách sạn trước trận đấu

Trung vệ Davide Astori bất ngờ ra đi trong giấc ngủ ở tuổi 31 trước trận đấu với Udinesse vòng 27 Serie A sáng 4/3.

Thủ quân Fiorentina

Thủ quân Fiorentina qua đời vì trụy tim dù không có dấu hiệu trước đó. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, một nhân viên trị liệu phát hiện đội trưởng Fiorentina chết trong phòng khách sạn khi đang ngủ. Davide Astori được cho là bị "ngừng tuần hoàn tim vì lý do tự nhiên" - một dạng bị trụy tim - nhưng không hề có bất kỳ dấu hiệu nào trước đó. Thông tin ngôi sao 31 tuổi qua đời khiến Serie A rúng động trong ngày chủ nhật.

Phát ngôn viên của CLB Fiorentina cho biết: "Cậu ấy không xuống ăn sáng cùng đội lúc 9h30 và cũng không trả lời điện thoại dù luôn là người đến sớm nhất. Vì thế chúng tôi lên phòng Davide kiểm tra và phát hiện cậu ấy ra đi trong giấc ngủ. Thi thể Davide đang được các bác sĩ pháp y khám nghiệm".

Trung vệ 31 tuổi ra đi để lại nỗi đau cho bạn gái lâu năm Francesca

Trung vệ 31 tuổi ra đi để lại nỗi đau cho bạn gái lâu năm  Francesca Fioretti và con gái nhỏ mới hai tuổi. Ảnh: Instagram.

Bi kịch xảy ra chỉ một ngày sau khi Astori cùng toàn đội Fiorentina hành quân tới Udine chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Udinese. Toàn bộ các trận đấu thuộc khuôn khổ Serie A diễn ra hôm 4/3 đều hoãn lại sau sự ra đi bất ngờ của thủ quân Fiorentina. Một loạt các danh thủ, cựu danh thủ và HLV ở Italy đều gửi lời chia buồn sâu sắc tới CLB Fiorentina và gia đình Davide Astori.

Ngôi sao 31 tuổi ra đi để lại nỗi đau cho cô bạn gái lâu năm Francesca Fioretti và cô con gái mới hai tuổi, Vittoria. Trung vệ Fiorentina có 14 lần khoác áo tuyển quốc gia sau khi được gọi lên tuyển năm 2011. Astori bắt đầu sự nghiệp ở Milan năm 2006 suốt hai năm nhưng không thể giành suất thi đấu tại Serie A trước khi ra sân trong màu áo Cagliari 174 trận suốt 8 năm. có thi đấu tại Roma và Fiorentina theo hợp đồng cho mượn. Năm 2016, Astori chính thức chuyển sang Fiorentina.

Fan Fiorentina giăng biểu ngữ vĩnh biệt đội trưởng bên ngoài SVĐ

Fan Fiorentina giăng biểu ngữ 'vĩnh biệt đội trưởng' bên ngoài SVĐ nhà sau khi biết tin anh bất ngờ ra đi. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()