Thứ sáu, 30/3/2012, 09:12 (GMT+7)

Thủ môn Tấn Trường được 'tha bổng'

Sau một tuần tập luyện rất tích cực, lãnh đạo Sài Gòn FC xóa án kỷ luật nội bộ cho thủ môn này và nhiều khả năng sẽ sử dụng anh ở vòng 12 V-League.

>> Nghi án Tấn Trường bị 'treo giò' vì đi café với bạn

truong-596432-1368313852_500x0.jpg

Thủ môn Tấn Trường sẽ sớm trở lại trong màu áo Sài Gòn FC. Ảnh: Châu Thành.

Tuần trước, Tấn Trường bất ngờ không có mặt trong khung gỗ của Sài Gòn FC trong trận đấu quan trọng gặp Bình Dương khiến nhiều người bất ngờ. Có tin cho rằng, trước giờ thi đấu Tấn Trường đi uống café với một người nào đó, nên bị kỷ luật.

Một số nguồn tin cũng cho hay, thủ môn này đã thắc mắc chuyện CLB trả lương, thưởng chậm hơn quy định, ảnh hưởng đến uy tín của đội bóng cũng như khiến toàn đội mất tập trung. Nguyên nhân như thế nào thì chưa được làm rõ nhưng chỉ biết đúng là Tấn Trường đã bị CLB “dằn mặt”, trị tới nơi tới chốn.

Bản thân Tấn Trường sau khi bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu, vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra. “Tôi vẫn tập luyện tốt, chuẩn bị cho trận đấu bình thường. Hôm thi đấu với Bình Dương, trước giờ ra sân, tôi được ban huấn luyện gọi lên gặp và thông báo quyết định sẽ không đăng ký ở trận đó. Tôi có hỏi ban huấn luyện thì các HLV trả lời không biết, hỏi Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại thì anh ấy bảo sẽ trả lời sau...”.

Chẳng phải vô cớ, lãnh đạo CLB lại đưa ra án kỷ luật nội bộ với Tấn Trường. Trong một tập thể nhiều ngôi sao như Sài Gòn FC, nếu không làm mạnh tay với những thói hư tật xấu, nguy cơ bất ổn xảy ra bất cứ lúc nào.

Không thể phủ nhận, Tấn Trường sau khi trở thành người nổi tiếng, cũng có những thay đổi về tính cách. Việc Tấn Trường bị cấm ra sân cho thấy, Sài Gòn FC sẵn sàng cho bất cứ ngôi sao nào phải ngồi chơi xơi nước nếu không vì lợi ích chung của toàn đội. Có lẽ đã nhận ra điều đó nên trong suốt một tuần qua, Tấn Trường đã tập luyện rất tích cực và mong muốn được vào sân để chuộc tội. “Đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại”, Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại cho biết án phạt nội bộ với Tấn Trường đã được gỡ bỏ và nhiều khả năng, sẽ lại dùng thủ môn này trong chuyến làm khách chiều mai trên sân Hàng Đẫy gặp Hà Nội T&T.

Mai Hương

Ý kiến bạn đọc ()