Thứ hai, 16/10/2017, 08:09 (GMT+7)

Thủ môn Indonesia qua đời sau va chạm mạnh trên sân

Sau khi băng ra phá bóng, Choirul Huda ngã xuống sân, ôm mặt đau đớn. Anh lập tức được cho thở oxy, nhưng đã qua đời trong bệnh viện.

thu-mon-indonesia-qua-doi-sau-va-cham-manh-tren-san

Thủ môn Choirul Huda lên cáng rời sân. Ảnh: NS.

Sự cố diễn ra trong trận đấu giữa Persela Lamongan và Semen Padang. Choirul Huda băng ra phá bóng, va chạm với đồng đội Ramon Rodrigues và tiền đạo của Semen Padang - Marcel Sacramento. Thủ môn này lập tức được cho thở ôxy, lên xe cấp cứu tới bệnh viện. Tuy vậy, các bác sĩ sau đó thông báo Choirul Huda không qua khỏi. Nhiều đồng đội ở Persela Lamongan bật khóc khi nghe tin người đội trưởng qua đời.

Thủ môn qua đời vì tai nạn trên sân
 
 

Tình huống va chạm mạnh của thủ môn Choirul Huda

Choirul Huda có trận ra mắt Persela Lamongan vào năm 1999. Gần 20 năm đứng ở khung gỗ, thủ môn 38 tuổi ghi dấu ấn đậm nét trong lòng các CĐV nhà, anh cũng là người gác đền kỳ cựu của bóng đá Indonesia. HLV của Persela Lamongan Aji Santoso nói sau trận đấu: "Tất cả cầu thủ đều đến bệnh viện khi trận đấu kết thúc. Ở đó, chúng tôi được báo tin Choirul Huda đã qua đời. Sự ra đi của cậu ấy thực sự khiến chúng tôi bị sốc".

CLB Persela Lamongan bày tỏ sự tiếc thương trên mạng xã hội bằng hình ảnh thủ môn này đang thi đấu với chú thích: "Tạm biệt đội trưởng Choirul Huda, huyền thoại của Persela LamonganThượng đế và chúng tôi cầu chúc cho anh".

thu-mon-indonesia-qua-doi-sau-va-cham-manh-tren-san-1

Choirul Huda có gần 20 năm khoác áo Persela Lamongan. Ảnh: NS.

Trận đấu vẫn được tiếp tục sau sự cố của Choirul Huda, kết thúc bằng chiến thắng 2-0 của Persela Lamongan.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()