Thứ ba, 28/8/2018, 18:29 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Việt Nam đầy tự tin đánh bại Hàn Quốc'

Trao đổi ngắn với báo chí trước buổi tập ở sân Pakansari tại Bogor - Indonesia chiều 28/8, thủ thành quê Thanh Hóa thể hiện rõ quyết tâm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Việt Nam tràn đầy tự tin đánh bại Hàn Quốc

Bùi Tiến Dũng trên sân tập chiều 28/8. Ảnh: Đức Đồng.

"Như mọi khi cầu thủ Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng để có tinh thần thi đấu tốt nhất. Tuy vậy, cho đến lúc này lịch thi đấu dày, thể lực hao mòn rất nhiều. Sau trận tứ kết chỉ được nghỉ một ngày nên tình trạng sức khỏe không được 100%. Chúng tôi cố gắng hồi phục thật nhanh cho trận đấu tới", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Anh và các đồng đội vừa trải qua hành trình tới địa điểm đóng quân mới tại Bogor sáng 28/8, một ngày sau trận đấu với Syria kết thúc. Toàn đội trải qua 120 phút thi đấu bào mòn thể lực với đối thủ Tây Á và lập tức ra sân tập làm quen sân Pakansari chiều 28/8. Trên sân này, Việt Nam đối đầu đương kim vô địch Hàn Quốc lúc 16h ngày 29/8.

Thủ môn số một đội Olympic cho biết: "Việt Nam từng gặp Hàn Quốc ở Thường Châu giờ gặp lại chúng tôi có sự chuẩn bị tốt hơn và hướng đến một chiến thắng trong 90 phút. Đó là trận đấu Hàn Quốc khá xa lạ và tâm lý lúc đó cũng khác bây giờ. Hiện tại, chúng tôi tràn đầy tự tin".

"Toàn đội rất cảm ơn người hâm mộ tới cổ vũ tinh thần cho chúng tôi, đó là động lực lớn để cả đội cố gắng. Trận đấu hôm qua tôi phải làm việc nhiều hơn các trận đấu khác", Bùi Tiến Dũng nói.

Những pha cứu thua của Tiến Dũng trong trận tứ kết
 
 

Những pha cứu thua của Bùi Tiến Dũng ở trận tứ kết

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()