Thứ năm, 5/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Thói quen mỗi ngày giúp HLV Park Hang-seo thành công

Thầy Park rất thích uống sữa và mong mỗi trẻ em Việt Nam dùng sữa đều đặn mỗi ngày nhằm nâng cao thể lực và trí lực. 

Một trong những bí quyết giúp ông Park đưa U23 Việt Nam đạt danh hiệu Á quân U23 châu Á là giải quyết bài toán về thể lực. Bên cạnh việc thay đổi thực đơn để đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, ông còn bổ sung năng lượng cho cầu thủ qua việc uống sữa. Ông khuyến khích các cầu thủ uống thêm mỗi ngày khoảng một lít sữa. Theo ông, đó là một trong những cách tốt nhất tăng cường thể lực.

HLV Park cho biết mình có sở thích uống sữa.

HLV Park có thói quen uống sữa hàng ngày.

Người dẫn đầu U23 Việt Nam chia sẻ, ở Hàn Quốc, các cầu thủ đều nhớ uống sữa đủ bữa như thói quen cần thiết để nâng cao nền tảng thể lực. Khi đi đâu, các cầu thủ đều mang theo sữa, từ sân tập đến thi đấu ở nước ngoài. Bản thân ông cũng có sở thích uống sữa. 

Park Hang-seo rất ấn tượng với việc các cầu thủ từ nhỏ đến lớn tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - JMG đều có thói quen dùng sữa đều đặn.

"Tôi nhận thấy cách đầu tư và xây dựng nền tảng dinh dưỡng dành cho các cầu thủ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai hay U23 Việt Nam chuyên nghiệp", vị HLV nhận xét.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Tổng giám đốc công ty VPMilk cùng HLV Trưởng Park Hang-seo mong muốn lan tỏa thông điệp Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày đến với tất cả trẻ em Việt Nam

HLV Park Hang-seo và bà Nguyễn Thị Thu Phương, Tổng Giám đốc VPMilk tại buổi lễ ký kết.

Thầy Park mong muốn mỗi trẻ em Việt Nam đều tập thói quen uống sữa đều đặn bởi đó là nền tảng nâng cao thể lực, sức khỏe và chiều cao và là yếu tố để thành công trong tương lai. Đó cũng là lý do chính ông nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của công ty VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro. Với vai trò này, HLV sẽ cùng nhãn hàng truyền tải tầm quan trọng, lợi ích của việc uống sữa mỗi ngày, góp phần nâng cao nền tảng thể lực khỏe mạnh cho thế hệ tài năng và tương lai của đất nước.

Buổi tổ chức lễ ký kết giữa công ty VPMilk và Park Hang-seo đã diễn ra vào ngày 2/4. Theo đó, HLV trưởng U23 Việt Nam chính thức trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền cho sữa IQLac Pro, bao gồm những sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ, cùng nhiều chủng loại sữa đặc trị khác.

HLV Park Hang-seo và bà Nguyễn Thị Thu Phương, Tổng Giám đốc VPMilk tại buổi lễ ký kết.

Bà Thu Phương tặng HLV chiếc áo thun đặc biệt nhân dịp ông đảm nhận vai trò mới.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc công ty VPMilk cho biết thương hiệu mong muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp "Nhớ uống sữa mỗi ngày" đến với cầu thủ tài năng nói riêng và thế hệ tương lai của đất nước. Công ty hiện hợp tác với nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong nước, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của người Việt. 

Tuấn Nhu