Thầy HAGL chưa hài lòng về Công Phượng

Chủ nhật, 26/2/2017 10:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ông Nguyễn Quốc Tuấn cho biết học trò vẫn có thể chơi tốt hơn sau màn trình diễn trong trận gặp Long An ngày 25/2.

Trong trận đấu HAGL gặp Long An trên sân Tân An, Công Phượng tiếp tục lấy lại phong độ khi trực tiếp ghi một bàn và chuyền dọn cỗ cho đồng đội Văn Thanh lập công ấn định chiến thắng 3-0 cho đội khách. 

thay-hagl-chua-hai-long-ve-cong-phuong

Công Phượng có một bàn thắng và hai lần kiến tạo ở trận gặp Long An. Ảnh: Tính Anh.

Công Phượng có bàn thắng mở tỷ số cho HAGL phút 62 - thời điểm đội bóng phố núi có phần bị lấn lướt trước quyết tâm của đội chủ nhà Long An. Chân sút Nghệ An có ba bàn thắng sau 7 vòng đấu. Hai đường chuyền tiếp theo để đồng đội Văn Thanh ghi bàn được thực hiện ở những phút bù giờ hiệp hai, khi các học trò HLV Minh Phương dâng cao tìm bàn gỡ.

"Tôi vẫn chưa hài lòng về Công Phượng. Tiền đạo này vẫn còn có thể chơi tốt hơn nữa. Tuy nhiên, Phượng hiện gặp vấn đề thể lực nên không thể đòi hỏi hơn. Tôi chờ đợi những trận đấu tới, anh ta sẽ thi đấu hay hơn", HLV trưởng Quốc Tuấn nhận xét về màn trình diễn của học trò. Trong khi đó, HLV Minh Phương của Long An khéo léo không bình luận về đối thủ: "Tôi chỉ quan tâm đến đội bóng của mình, những gì cần phân tích về Công Phượng tôi đã nói với học trò trước trận".

Màn trình diễn với một bàn thắng, hai đường chuyền thành bàn tưởng chừng được ngợi khen hết lời của Công Phượng bị HLV Quốc Tuấn nhanh chóng "dập tắt". Thực tế trên sân, trong khoảng thời gian dài của trận đấu, khán giả đặt câu hỏi "Phượng đi đâu mất rồi" bởi anh chưa thể hiện khả năng dẫn dắt lối chơi cho đội trong suốt 90 phút. 

Công Phượng đang trên quá trình hoàn thiện bản thân, hay theo như anh nói là "thích nghi lối chơi mới", sau thời gian phong độ đi xuống. Anh có những tín hiệu khởi sắc đầu tiên.

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()