Thứ hai, 29/1/2018, 20:04 (GMT+7)

Thanh Hoá lên kế hoạch vinh danh ba cầu thủ U23 tại quê nhà

Ba cầu thủ quê Thanh Hoá trong đội hình U23 Việt Nam được nhận bằng khen và tiền thưởng từ UBND tỉnh Thanh Hoá và nhà tài trợ.

Chiều 29/1, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa - Phạm Duy Phương cho biết, theo kế hoạch chiều 30/1, UBND tỉnh có buổi gặp gỡ, vinh danh các tuyển thủ quê Thanh Hóa góp mặt trong đội U23 Việt Nam.

Hai anh em Tiến Dụng - Tiến Dũng sẽ được vinh danh tại quê nhà.

Hai anh em Tiến Dụng - Tiến Dũng sẽ được vinh danh tại quê nhà.

Trong đội hình U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 Châu Á có ba cầu thủ quê Thanh Hoá. Ngoài hai anh em ruột Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng còn có Lê Văn Đại. Hiện Bùi Tiến Dũng và Lê Văn Đại thi đấu trong màu áo FLC Thanh Hóa còn Bùi Tiến Dụng đang đầu quân cho Đà Nẵng.

Theo ông Phương, sau khi các tuyển thủ gặp gỡ giao lưu với các cơ quan trung ương tại Hà Nội, sáng 30/1, địa phương bố trí xe đón các cầu thủ về quê chuẩn bị cho lễ mừng công tại quê nhà. Ngoài bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng được tặng thưởng 200 triệu đồng, hai cầu thủ Tiến Dụng và hậu vệ Lê Văn Đại sẽ được thưởng mỗi người 50 triệu đồng.

Ông Bùi Văn Nguyệt - chú thủ thành Bùi Tiến Dũng cho hay, theo kế hoạch, chiều nay hai anh em Tiến Dũng sẽ về quê đoàn tụ cùng gia đình song lịch trình sau đó thay đổi do các cầu thủ phải tham dự một số sự kiện do VFF tổ chức. "Gia đình rất nóng lòng muốn gặp các con để chia vui song chưa thể chốt lịch", ông Nguyệt nói.

Lam Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()