Thứ ba, 23/2/2010, 22:24 (GMT+7)

Thanh Bình sắm xế hộp thể thao 3 tỷ đồng

Trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, tiền đạo của Đồng Tâm mua chiếc Mercedes CLS 350 màu trắng tặng vợ. Anh cùng bà xã Thảo Trang cũng vừa đón tin sắp có con đầu lòng.
>> Vợ chồng Thanh Bình lên chức bố mẹ

Xe mới của Thanh Bình.

Xe mới của Thanh Bình. Ảnh: An Nhơn.

Khi tới đá trận gặp HAGL ở Cup quốc gia ngày 21/2, tiền đạo Phan Thanh Bình trình làng chiếc Mercedes CLS 350 mà anh mới mua trước Tết.

Ý tưởng sắm chiếc xe được Thanh Bình ấp ủ từ khá lâu, nhưng điều kiện kinh tế không cho phép. Hơn nữa, thời điểm đó, hai vợ chồng thời đang có dự định khác. Sau SEA Games 25, với số tiền thưởng nhận được cùng một khoản tiết kiệm từ trước, Thanh Bình quyết định mua tặng cho bà xã món quà ý nghĩa nhân lễ Valentine (14/2) cũng là kỷ niệm ngày cưới.

Thanh Bình chở Thảo Trang trên chiếc xe cũ.

Thanh Bình chở Thảo Trang trên chiếc xe đã tặng cho cha mẹ. Ảnh: Đức Đồng.

"Tôi nghĩ đây là chuyện riêng tư nên không nhất thiết phải đưa ra nhiều lời bình luận. Chúng tôi mua xe với mục đích phục vụ cho việc đi lại chứ không nhằm mang so sánh với bất kỳ ai hay cố chứng tỏ điều gì", Thảo Trang cho biết.

Ngoài chiếc xe mới, Thanh Bình từng sở hữu chiếc Mitsubishi Grandis với giá 50.000 USD. Hiện tại, chiếc Grandis được vợ chồng Thanh Bình tặng lại cho cha mẹ ở quê nhà Đồng Tháp để tiện đi lại thăm nom hai vợ chồng.

Thanh Tùng

 

Ý kiến bạn đọc ()