Thứ tư, 31/5/2017, 19:13 (GMT+7)

Tay vợt trẻ ghì cổ, hôn liên tiếp nữ phóng viên

Maxime Hamou bị loại ngay khỏi giải Pháp mở rộng ngày 30/5 khi anh cố hôn một phóng viên nữ trong cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Tay vợt trẻ ghì cổ, hôn liên tiếp nữ phóng viên
 
 
 

Hamou được phỏng vấn bởi nhà báo Eurosport Maly Thomas trong chương trình "Avantage Leconte" sau thất bại đầu tiên của anh với Pablo Cuevas. Chàng trai 21 tuổi vòng tay quanh vai Thomas và hôn lên đầu và cổ dù cô này cố thoát khỏi anh.

Liên đoàn quần vợt Pháp tuyên bố: "Ban tổ chức quyết định thu hồi thẻ của Maxime Hamou sau hành vi đáng trách của anh với một nhà báo. Anh ta có thể phải đối mặt với lệnh trừng phạt tiếp theo khi xem xét vụ việc".

tay-vot-tre-ghi-co-hon-lien-tiep-nu-phong-vien

Cơ quan của Thomas là Eurosport cũng miêu tả hành vi của tay vợt số 287 thế giới là "không thích hợp". 

"Chúng tôi hối tiếc về sự việc xảy ra trong cuộc phỏng vấn giữa Maly Thomas và Maxime Hamou. Hành vi của người được phỏng vấn rất không phù hợp và chúng tôi không chấp nhận hành vi đó theo bất kỳ cách nào. Maly là một nhà báo được đánh giá cao. Chúng tôi rất vui khi biết rằng lời xin lỗi sẽ được gửi tới cô ấy", đại diện đơn vị truyền hình cho biết.

Trong khi đó, Hamou bày tỏ sự hối hận: "Tôi muốn đưa ra những lời xin lỗi sâu sắc nhất với Maly Thomas nếu cô ấy cảm thấy bị tổn thương hoặc bị sốc bởi thái độ của tôi trong cuộc phỏng vấn. Tôi có một tuần tuyệt vời ở Roland Garros với những cảm xúc đẹp nhất của một tay vợt. Nhưng tôi thể hiện bản thân một cách lúng túng với Maly, người tôi rất tôn trọng. Tôi sẵn sàng để xin lỗi cô ấy nếu cô ấy muốn. Tôi học hỏi mỗi ngày từ những sai lầm để trở thành một tay vợt giỏi hơn và một người tốt hơn". 

tay-vot-tre-ghi-co-hon-lien-tiep-nu-phong-vien-1

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()