Chủ nhật, 13/5/2012, 07:40 (GMT+7)

Tay đua Alonso ôm ấp người mẫu trẻ

Cựu vô địch F1 lại trở thành trung tâm bàn tán khi những tấm ảnh anh thân mật với cô người mẫu Dasha Kapustina lan tràn trên mạng.

>> Á hậu tài sắc của cựu vô địch F1

Theo Bekia, những tấm ảnh được chụp từ hồi tháng 4, trong một lần Alonso đi chơi hộp đêm tại Thượng Hải.

Theo Bekia, những tấm ảnh được chụp từ hồi tháng 4, trong một lần Alonso đi chơi hộp đêm tại Thượng Hải. Thời điểm này, tay đua người Tây Ban Nha đang có mặt tại Trung Quốc để tham dự chặng đua Thượng Hải Grand Prix. Ở chặng này, Alonso về thứ 9.

Nhà cựu vô địch Công thức 1 có vẻ rất thoải mái khi được người đẹp Dasha Kapustina khoác tay thân mật.

Nhà cựu vô địch Công thức 1 có vẻ rất thoải mái khi được người đẹp Dasha Kapustina khoác tay thân mật. Cô người mẫu mang quốc tịch Nga mới 22 tuổi.

Ở một tấm ảnh khác, Alonso đi chơi với một nhóm bạn và Dasha cũng có mặt.

Ở một tấm ảnh khác, Alonso đi chơi với một nhóm bạn và Dasha cũng có mặt. Tay đua F1 để người đẹp ôm eo tình tứ như thể hai người là một cặp tình nhân.

Cuối năm ngoái, ngôi sao môn thể thao tốc độ bị đồn yêu người mẫu Thụy Sỹ Xenia Tchoumitcheva khi một số ảnh thân mật quá mức của hai người xuất hiện trên mạng.

Cuối năm ngoái, ngôi sao môn thể thao tốc độ bị đồn yêu người mẫu Thụy Sỹ gốc Nga, Xenia Tchoumitcheva, khi một số ảnh thân mật quá mức của hai người xuất hiện trên mạng.

Xenia từng đoạt ngôi Á hậu 1 và Miss Ăn ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Thụy Sỹ năm 2006.

Xenia từng đoạt ngôi Á hậu 1 và Miss Ăn ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Thụy Sỹ năm 2006. Không chỉ có nhan sắc, người đẹp tóc vàng còn thông thạo 5 ngoại ngữ và có bằng về kinh tế. Những tấm ảnh mới của Alonso và Dasha khiến dư luận tò mò không biết Dasha hay Xenia mới thực sự là bạn gái của anh lúc này, hay cả hai đều chỉ là mối tình thoáng qua.

Tháng 12 năm ngoái, Alonso trở về tình trạng độc thân khi chia tay cô vợ ca sĩ Raquel del Rosario sau 5 năm gắn bó.

Tháng 12 năm ngoái, Alonso trở về tình trạng độc thân khi chia tay cô vợ ca sĩ Raquel del Rosario sau 5 năm gắn bó.

>> Xem thêm ảnh người mẫu bốc lửa Dasha Kapustina

Hoàng Trang
Ảnh: Bekia, Hola, Ravistavanityfair, Tumblr

Ý kiến bạn đọc ()