Thứ năm, 11/10/2018, 14:41 (GMT+7)

'Tay chơi' xem trận Khabib - McGregor với 9 chân dài trên giường

Diễn viên, tay chơi bài nổi tiếng người Mỹ Dan Bilzerian khoe ảnh trên trang cá nhân gây ồn ào.

Tay chơi lên giường với 9 chân dài xem trận Khabib - McGregor

Người đàn ông 37 tuổi chia sẻ cách anh thưởng thức trận đấu Khabib Nurmagomedov và McGregor ở Las Vegas, Mỹ. Hình ảnh có chú thích "Fight night" nhận được hơn 750.000 lượt thích trên Instagram có hơn 25 triệu người theo dõi của Dan Bilzerian.

9 phụ nữ ăn mặc quyến rũ, dùng rượu vang đỏ và nằm cạnh "Vua Instagram" để cùng xem trận đấu qua TV. Nhiều fan ấn tượng với Dan Bilzerian, không ít người hỏi về chiếc giường của anh này, kích thước cũng như giá tiền. "Làm thế nào anh mang chiếc giường khổng lồ đó qua cửa phòng", một CĐV dí dỏm.

Dan Bilzerian là tay chơi khét tiếng nhờ hình ảnh về những phụ nữ nóng bỏng và độ giàu có của anh đăng tải trên Instagram.

Diễn viên, tay chơi bài người Mỹ sống ở Hollywood, sở hữu nhà ở Los Angeles và San Diego với tổng giá trị lên tới 100 triệu USD.

Dan Bilzerian và các chân dài chỉ được theo dõi đến hiệp đấu thứ 4 bởi McGregor sớm xin thua sau đòn khóa cổ của Khabib. Trận đấu gây ồn ào với những vụ ẩu đả liên tiếp xảy ra sau khi trọng tài xử thắng thua. Khabib lao ra khỏi lồng bát giác để ăn thua đủ với thành viên của đối thủ còn McGregor cũng bị đánh lén từ phía sau và nhanh chóng đáp trả.

Trận đấu giữa McGregor và Khabib tạm hoãn ẩu đả
 
 

Trận đấu Khabib - McGregor

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()