Tài Em khoe xế Audi Q5 mới mua

Thứ năm, 16/6/2011 11:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong ngày tập trung cùng đội tuyển quốc gia tại sân Thành Long (TP HCM), tiền vệ CLB Navibank Sài Gòn khiến các đồng đội phải trầm trồ với chiếc xế hộp Audi Q5 mới cáu cạnh.

taiem2-275052-1377972680.jpg

Tài Em bên chiếc Audi Q5. Ảnh: An Nhơn.

Tài Em cho biết anh đặt mua Audi Q5 2.0T 2010 từ trước Tết với giá hơn 2 tỷ đồng, nhưng phải đợi đến gần đây mới nhận được xe vì màu nâu rất hiếm ở Việt Nam. Gia đình Tài Em còn sở hữu một chiếc Kia Morning màu trắng hiện do vợ anh cầm lái.

Việc Tài Em sắm xe sang làm các đồng đội bất ngờ, bởi anh vốn không được đánh giá là dân sành điệu, nhưng hoàn toàn bình thường khi xét tới thu nhập của anh. Khi chia tay Đồng Tâm để đầu quân cho Navibank Sài Gòn mùa này, tiền vệ người Long An bỏ túi số tiền bồi dưỡng lên đến 8 tỷ đồng cho ba năm hợp đồng, cùng với mức lương vài chục triệu đồng hằng tháng.

Hàng ngày Tài Em tự lái xe đến sân tập cùng CLB Navibank Sài Gòn trong ánh mắt ngưỡng mộ của các đồng đội. Ngay cả các ngôi sao trong đội tuyển quốc gia như tiền vệ Thành Lương khi thấy con Audi Q5 của Tài Em vào sáng 15/6 tại sân Thành Long cũng phải mượn chìa khóa để ngồi thử. Có lẽ, Thành Lương muốn cảm nhận sự khác biệt giữa Audi Q5 và Mazda 3, chiếc xế hộp anh đang sở hữu.

a

Thành Lương muốn cảm nhận sự khác biệt giữa Audi Q5 và Mazda 3. Ảnh: An Nhơn.

Giới cầu thủ Việt Nam hiện nay sắm xế hộp không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên với việc sở hữu chiếc Audi xuất xưởng năm 2010, Tài Em lọt vào top những cầu thủ chơi xe ở Việt Nam hiện nay. Trước anh, Công Vinh, Việt Thắng cũng có những xe sang như Mercedes SLK200, Lexus... nhưng giờ cả hai cầu thủ này đã bán xe.

An Nhơn

Symbol_End_NS.gif

 

Ý kiến bạn đọc ()