Thứ bảy, 26/5/2012, 08:03 (GMT+7)

Tài Em gặp chấn thương trong buổi tập

Chấn thương trong buổi tập chuẩn bị cho vòng 19 V-League mới đây buộc Tài Em phải nghỉ ít nhất hai trận đấu tới.

tai-736647-1368223316_500x0.jpg

Tài Em không thể thi đấu cho tới đợt nghỉ Euro. Ảnh: Châu Thành.

Thêm đội trưởng phải ngồi ngoài, Navibank Sài Gòn rơi vào cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng. Chiều qua trong buổi tập của Navibank Sài Gòn trên sân Thống Nhất, tiền vệ Tài Em chỉ có thể ngồi vui đùa cùng đứa con trai ở bên ngoài đường biên. Lý do là đội trưởng của Navibank Sài Gòn bị chấn thương giãn dây chằng đầu gối trong buổi tập cùng đồng đội vào chiều hôm trước. Theo chẩn đoán, Tài Em không thể xung trận trong 2 lượt trận 19 và 20 trước khi V-League bước kỳ nghỉ Euro.

Với việc của Tài Em ngồi ngoài, trán của HLV Phạm Công Lộc thêm nếp nhăn, bởi vấn nạn chấn thương đang bủa vây Navibank Sài Gòn.

Trước đó, Được Em, Văn Nghĩa, Minh Triết cũng đang gặp phải tình cảnh tương tự, nên chắc chắn không thể ra sân trong cuộc tiếp đón Đồng Tháp. Trong đó, Được Em được cảnh báo là phải dưỡng thương dài hạn, đến khi V-League quay trở lại sau kỳ nghỉ Euro mới được phép ra sân. Trước đó, Khánh Lâm cũng đã gần như phải làm khán giả đến hết mùa cũng do chấn thương.

Chính chấn thương hành hạ là một trong những nguyên nhân khiến Navibank Sài Gòn chơi phập phù từ đầu mùa giải. Có thể nhận thấy, phong độ của đội bóng TP HCM rớt thê thảm khi những trụ cột như Khánh Lâm, Quang Hải không thể ra sân. Với kinh nghiệm được rút ra trong thời gian qua thì dự báo, Navibank Sài Gòn khó kéo dài chuỗi chiến thắng như vừa qua khi những “linh hồn” như Tài Em, Được Em phải làm “quan sát viên” trên khán đài.

Bóng Đá Plus

Ý kiến bạn đọc ()