Thứ bảy, 3/2/2018, 08:16 (GMT+7)

Tài Em bắt đầu sự nghiệp cầm quân, làm HLV trưởng CLB Sài Gòn

Đội bóng Sài Gòn FC vừa có quyết định bổ nhiệm cựu danh thủ ở vị trí ghế nóng. Trước đó ít ngày, Tài Em được mời về làm thành viên ban huấn luyện.

Tài Em từng là học trò cưng của HLV Calisto. Ảnh: NH.

Tài Em từng là học trò cưng của HLV Calisto. Ảnh: NH.

Chủ tịch CLB Sài Gòn ông Trần Tiến Đại cho biết: "Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của Tài Em. Tập thể đội bóng ủng hộ Tài Em trở thành HLV trưởng. Quan điểm của tôi luôn là tạo điều kiện để Tài Em có thể phát huy hết khả năng trên cương vị mới. Vì vậy, hợp đồng không phải một năm mà có thời hạn dài hơn. Thành phần trợ lý ngoài HLV Thành Công, Ngọc Duy, chúng tôi còn đang mời thêm một vài cái tên nữa".

Tiền vệ sinh năm 1982 có bằng A HLV cách đây ít năm. Mùa giải 2017, sau khi người bạn Minh Phương về dẫn dắt Long An, Tài Em chia tay sự nghiệp cầu thủ và lên làm trợ lý. Kết thúc mùa 2018, cả hai chia tay đội bóng Long An. Minh Phương cập bến Đà Nẵng, còn Tài Em tới Sài Gòn.

Tiền vệ Tài Em là thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam khi từng cùng đồng đội vô địch AFF Cup 2008. Anh từng có thời gian cộng tác với ông Tiến Đại tại CLB Sài Gòn Xuân Thành. Đất Sài thành cũng không lạ với anh khi anh từng đầu quân cho CLB Navibank Sài Gòn và Sài Gòn Xuân Thành lúc gần cuối sự nghiệp cầu thủ.

CLB Sài Gòn chia tay HLV Đức Thắng sau khi đôi bên không thể thương thảo thành công hợp đồng mới. Trước mùa giải 2018, đội bóng xếp hạng 5 V-League 2017 biến động lớn ở thượng tầng khi ông Trần Tiến Đại trở thành chủ tịch CLB.

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()