Thứ bảy, 8/5/2004, 10:32 (GMT+7)

Sự trùng hợp kỳ lạ ở LG.HN.ACB

LG.HN.ACB đang thi đấu thành công. Và thật ngẫu nhiên, những cầu thủ đạt phong độ cao của HLV Lê Thụy Hải lại có những sự trùng hợp lỳ lạ trong họ tên và các mối quan hệ.

Theo phát hiện của Thể Thao Ngày Nay, trung vệ dập của đội là hai cầu thủ họ Lê gồm Lê Mạnh Hùng và Lê Anh Dũng. Trước đây, bộ đôi này là Anh Dũng - Quốc Khánh, nhưng kể từ khi Khánh xuống phong độ, Mạnh Hùng đã lấy suất chính thức. Dự bị cho bộ đôi họ Lê này có hẳn một bộ đôi họ Trịnh gồm Trịnh Quốc Khánh và Trịnh Phong Thu. Hai hậu vệ biên của CLB cũng cùng họ. Biên phải là Lưu Thanh Châu, gia nhập LG.HN.ACB từ các đội tiền thân còn bên trái là suất của Lưu Danh Minh.

f

Quan hệ dòng họ ở các tuyến làm LG. Hà Nội ACB mạnh thêm.

Tiền vệ trụ là bộ đôi họ Cao: Cao Văn Minh và cựu tuyển thủ U23 Cao Sỹ Cường. Hai tiền vệ còn lại cùng họ Vũ gồm Vũ Minh Hiếu và Vũ Thanh Sơn, đang lên chân ở mùa giải này.

Chính bộ máy lãnh đạo của CLB cũng có những điểm tương đồng về họ, đó là HLV trưởng Lê Thụy Hải và Giám đốc kỹ thuật Lê Khắc Chính.

Ngoài việc trùng họ, LG.HN.ACB là đội bóng có nhiều mối quan hệ ruột thịt nhất V-League. Giám đốc kỹ thuật Lê Khắc Chính là bố đẻ của hậu vệ Lê Đức Tuấn. Ông Chính cũng là chú ruột của trung vệ Lê Anh Dũng. Như vậy, Dũng và Tuấn là anh em "con chú, con bác". Trịnh Quốc Khánh có một cậu em ruột cũng đang chơi trong đội là Trịnh Quốc Hưng. Hai anh em họ Trịnh này lại là con của giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá Hà Nội Trịnh Quốc Trung.

EndSymbol.gif

Ý kiến bạn đọc ()