Thứ ba, 19/4/2011, 16:54 (GMT+7)

Sir Alex bị nghi phá hoại sân Wembley

Bức tường trong phòng thay đồ dành cho đội khách bị đạp thủng sau trận đấu bán kết FA giữa Man City và MU. Một số nguồn tin cho rằng thủ phạm là một thành viên Quỷ đỏ và không ngoại trừ đó là HLV Alex Ferguson.

Ferguson bị nghi ngờ là thủ phạm phá hoại bức tường trong phòng thay đồ sân Wembley. Ảnh The Sun.

Ferguson bị nghi ngờ là thủ phạm phá hoại bức tường trong phòng thay đồ sân Wembley. Ảnh: The Sun.

Hôm qua, Ban tổ chức sân Wembley vừa thông báo bức tường trong phòng thay đồ dành cho đội khách tại SVĐ này bị ai đó đạp thủng sau trận bán kết FA Cup giữa Man City và MU cuối tuần qua. Đại diện liên đoàn bóng đá Anh (FA) vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thông tin này, tuy nhiên theo nguồn tin nội bộ từ những người quản lý SVĐ, thủ phạm rất có thể là một thành viên viên của MU.

Trong trận bán kết vừa qua, Quỷ đỏ thành Manchester được phân công tập trung trong phòng thay đồ dành cho đội khách. Sau khi kết thúc trận đấu, nhân viên vệ sinh vào thu dọn phòng để chuẩn bị cho trận đấu giữa Stoke và Bolton vào ngày hôm sau thì phát hiện trên tường bị thủng một lỗ khá to do bị đạp. Sau đó, ban tổ chức sân đã cho vá lại vết thủng nhưng dấu vết sửa chữa vẫn còn lưu lại trên tường.

Hiện tại mối nghi ngờ được dồn vào bốn thành viên của MU. Đầu tiên là HLV Alex Ferguson, người tỏ ra rất thất vọng trên khán đài khi Quỷ đỏ bị loại bởi đội bóng cùng thành phố, khiến MU mất cơ hội ăn ba ở mùa giải năm nay. Lão tướng Paul Scholes cũng khó tránh khỏi sự ngờ vực với thái độ tức giận sau khi lĩnh thẻ đỏ rời sân. Cuối cùng là Rio Ferdinand và Anderson, hai cầu thủ bị Balotelli trêu tức suýt chút nữa xảy ra ẩu đả.

Cho tới lúc này vẫn chưa có ai trong thành phần MU đứng ra nhận trách nhiệm về mình. Mặc dù vậy, một nguồn tin từ Old Traford vừa lên tiếng khẳng định để sửa chữa vết thủng chỉ khoảng 50 bảng Anh.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

 

Ý kiến bạn đọc ()