Thứ ba, 30/9/2014, 09:23 (GMT+7)

Shakira lộ rõ bụng bầu

Người tình hơn 10 tuổi của Gerard Pique bụng bầu khá lớn, giản dị đưa bé Milan tới trường mầm non và đi mua sắm.

Nữ ca sĩ nhạc Latin khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố

Hôm qua, nữ ca sĩ nhạc Latin khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố Barcelona với bộ đồ xuề xòa, gương mặt dường như không trang điểm, mái tóc cũng không được chau chuốt, buộc vội vàng.

Shakira trông như bất kỳ bà mẹ

Shakira trông như bất kỳ bà mẹ đang mang bầu tất bật nào khác khi vừa xách đồ, đưa cậu con trai gần hai tuổi đi tới trường mẫu giáo rồi tranh thủ đi mua sắm. Bụng bầu của người đẹp nhô cao ở tháng thứ 6.

Hình ảnh khác tuềnh toàng

Hình ảnh khá tuềnh toàng của bạn gái Pique khác hẳn một Shakira tươi tắn, phong cách với chiếc mũ đen cách đó vài ngày khi cô đưa bé Milan và cùng bố mẹ Pique tới Paris, Pháp để quảng cáo dòng sản phẩm nước hoa mang tên Rock của mình.

Mặc đồ đơn giản nhưng bà mẹ 37 tuổi

Mặc đồ đơn giản nhưng bà mẹ 37 tuổi có trang điểm nên vẫn nổi bật. Bụng bầu của Shakira cũng lộ rõ sau lớp áo phông rộng.

[Caption]

Giọng ca người Colombia chính thức thông báo tin vui mang thai lần nữa vào tháng 8 sau hơn một tháng bị đồn có bầu. Shakira tỏ ra vô cùng hạnh phúc và phấn khích khi được làm mẹ lần thứ hai. Mẹ của người đẹp tiết lộ, Milan sẽ có một em trai để chơi cùng vào đầu năm tới.

Hồi giữa tháng 9

Hồi giữa tháng 9, nữ hoàng nhạc Latin cũng vui vẻ khoe bụng bầu nhô cao khi cùng bạn trai kém 10 tuổi tới xem một trận bóng rổ. Bỏ qua những lời dị nghị về khoảng cách tuổi tác, những tin đồn về chuyện bất hòa, Shakira và Pique vẫn là một trong những đôi yêu nhau nồng say, quấn quýt.

Mới đây, cặp đôi

Mới đây, cặp đôi khoe ảnh chụp chung nhí nhảnh khi đi nghỉ ở Mexico. Bức ảnh của Shakira cũng dẹp tan tin đồn thất thiệt rằng cô qua đời vì tai nạn giao thông cuối tháng trước.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()