Thứ bảy, 24/11/2012, 09:20 (GMT+7)

Shakira bị tình cũ kiện 100 triệu USD

Bà bầu của Pique đang đau đầu trước việc bị người yêu kiêm quản lý cũ Antonio de la Rua tố cáo là quỵt tiền.

shakira1-426610-1368221715_500x0.jpg

Shakira và Antonio de la Rua yêu nhau 10 năm trước khi 'đường ai nấy đi'. Ảnh: Sun.

Antonio, con trai cựu tổng thống Argentina Fernando de la Rua đưa đơn kiện Shakira tới tòa án tối cao Manhattan, New York. Bạn trai cũ của nữ hoàng nhạc latin muốn đòi số tiền 100 triệu USD bồi thường vì Shakira ngừng đưa tiền chia lợi nhuận kinh doanh từ khi chia tay đến nay.

Theo Digital Spy, Antonio là người có công lớn giúp sự nghiệp của bạn gái Pique trở thành ngôi sao ca nhạc của Columbia và trên toàn thế giới hơn mười năm trước. Hai người từng là một cặp đẹp đôi và Shakira đề nghị Antonio quản lý công việc kinh doanh mang thương kiệu của cô. Anh được cho là người đã mang về cho nữ hoàng nhạc latin hạng triệu USD.

Shakira 'vác' bụng bầu lên sân khấu biểu diễn tháng trước.

Shakira 'vác' bụng bầu lên sân khấu biểu diễn tháng trước. Ảnh: Entertainmentwise.

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của giọng ca bốc lửa và con trai của cựu tổng thống Argentina chấm dứt năm 2010 sau 10 năm bên nhau. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn giữ quan hệ tốt trong việc kinh doanh cho đến tháng 10 năm ngoái, Antonio bị luật sư của Shakira sa thải.

Sau khi rời bỏ Antonio, người đẹp Columbia quấn quýt bên chàng trung vệ Barca kém 10 tuổi. Bỏ ngoài tai mọi lời dị nghị, cặp đôi đang rất hạnh phúc và chuẩn bị đón em bé đầu lòng vào mùa xuân tới.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()