Thứ sáu, 11/5/2018, 08:16 (GMT+7)

Serena Williams khoe ảnh con gái giống bố như đúc

Tay vợt người Mỹ kể lại ác mộng khi sinh mổ con gái đầu lòng hồi tháng 9 năm ngoái.

Serena hạnh phúc bên chồng và con gái đầu lòng. Ảnh: NS.

Serena hạnh phúc bên chồng và con gái đầu lòng. Ảnh: NS.

Ngôi sao quần vợt có lần giao lưu với khán giả trong chương trình "Being Serena". Serena Williams kể lại chi tiết hơn quá trình chiến đấu với thần chết khi sinh Alexis Olympia Ohanian Jr.

"Tôi nhớ mình thức dậy và không thể thở được", tay vợt người Mỹ rưng rưng nước mắt trong chương trình truyền hình. Serena Williams có tiền sử bị cục máu đông, phát tác ngay khi cô vừa sinh em bé. "Tôi nói với y tá rằng mình không thể thở được, tôi cần một chiếc mặt nạ dưỡng khí", Serena Williams nhớ lại.

Cựu số một thế giới giải thích rằng kể cả khi đeo mặt nạ, cô vẫn không thể thở được. "Điều đó thật tồi tệ, ảnh hưởng lớn đến nỗi các mũi khâu bị bung ra", cô nhắc về những vết sẹo còn lại do việc sinh mổ.

Serena Williams trở lại thi đấu đỉnh cao. Ảnh: NN.

Serena Williams trở lại thi đấu đỉnh cao. Ảnh: NN.

VĐV 36 tuổi đối mặt với các biến chứng trong phòng phẫu thuật và đội ngũ y tế phải thực ca mổ lần thứ ba để cắt cục máu đông. "Bác sĩ đặt một bộ lọc để ngăn chặn cục máu đông xâm nhập vào tim tôi", cô giải thích. Tuy nhiên, Serena Williams nhấn mạnh rằng việc đẻ con và mang thai là hai việc hoàn toàn khác nhau với cô. "Tôi rất khỏe mạnh, mang thai rất dễ và tôi không có vấn đề gì. Nhưng khi phải mổ để lấy thai nhi ra, mọi thứ trở thành cơn ác mộng".

Hiện tại, tay vợt quê Michigan trở lại thi đấu đỉnh cao và đang có gia đình hạnh phúc cùng tỷ phú công nghệ Alexis Ohanian.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()