Thứ ba, 2/4/2013, 11:43 (GMT+7)

Sao trượt tuyết tranh nuôi con với hai bồ cũ

Nhà vô địch Olympic Bode Miller cùng một lúc vướng vào hai cuộc tranh giành quyền nuôi con với các tình cũ.

>> Hoa khôi bóng chuyền suýt bị chồng làm mù mắt

Bode Miller và vợ, người đẹp bóng chuyền bãi biển Morgan Beck.

Bode Miller và vợ, người đẹp bóng chuyền bãi biển Morgan Beck. Ảnh: MG.

Bode Miller và cựu người mẫu Sara McKenna từng có mối tình thắm thiết nhưng hai người chia tay đầu năm ngoái sau khi Sara phát hiện ra mình có thai. Vài tháng sau khi dứt tình với người đẹp tóc vàng, sao trượt tuyết kết hôn với Morgan Beck, hoa khôi làng bóng chuyền bãi biển.

Khi Sara sắp sinh nở cũng là lúc vợ Miller thông báo tin mang thai, tuy nhiên sau đó Morgan bị sảy. Hôm 13/2, Sara hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh và nhà vô địch trượt tuyết quyết định làm đơn xin tòa cho mình quyền thăm và chu cấp tiền nuôi dưỡng bé. Trong đơn, Miller đề nghị bồ cũ chuyển từ California tới New York nơi vợ chồng anh sinh sống để tiện thăm nuôi bé.

Sara McKenna, bồ cũ của nhà vô địch trượt tuyết.

Sara McKenna, bồ cũ của nhà vô địch trượt tuyết. Ảnh: SK.

Tuy nhiên, ý định của Miller vấp phải sự phản đối quyết liệt của Sara. Cô khẳng định VĐV trượt tuyết lừng danh của Mỹ không phải là một người cha tốt khi từng yêu cầu cô phá thai, sống trên một chiếc du thuyền chứ không ở trong nhà cố định và từng sử dụng rượu, ma túy. Sara cũng nộp đơn tố cáo Morgan dùng các tài khoản Twitter ảo để đe dọa và lăng mạ cô.

Cũng trong thời gian này, nhà vô địch trượt tuyết còn vướng vào cuộc chiến giành quyền nuôi con với một cô bồ cũ khác là Chanel Johnson. Miller và người đẹp có với nhau một cô con gái 4 tuổi, bé Neesyn Dacey. Anh đệ đơn để xin con gái mang họ Miller của mình.

Bode Miller và cô con gái 4 tuổi. Ảnh: AP.

Bode Miller và cô con gái 4 tuổi. Ảnh: AP.

Bode Miller là nam VĐV trượt tuyết giàu thành tích nhất tại Mỹ với 5 tấm huy chương tại các kỳ Olympic trong đó có HC vàng Olympic Vancouver 2010, giữ 4 chức vô địch thế giới và 33 lần chiến thắng tại các giải World Cup.

Tháng 12 năm ngoái, nhà vô địch 35 tuổi gây thương tích nặng cho cô vợ xinh đẹp Morgan Becks sau khi vô tình đánh golf trúng mặt cô. Hoa khôi bóng chuyền thâm tím mặt mày, mắt trái chảy máu đầm đìa và phải khâu tới 50 mũi.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()