Thứ hai, 11/11/2013, 14:21 (GMT+7)

Sao trẻ Anh bỏ lại xe sang ngập bùn

Hậu vệ Andre Wisdom phải đi bộ gần 5 km từ rừng ra đường lớn, bắt xe tới sân để kịp giờ thi đấu.

andre1-7960-1384143755.jpg

Chiếc Porsche sang trọng của Wisdom ngập trong bùn. Ảnh: SWNS.

Hôm cuối tuần, Wisdom lái chiếc Porsche trị giá 100.000 bảng Anh tới sân chuẩn bị cho trận đấu Derby County tiếp đội khách Sheffield Wednesday. Trên đường đi, cầu thủ của Derby County rẽ qua một cửa hàng và gặp tình huống dở khóc dở cười vì hệ thống định vị gắn trên xe.

"Là người mới đến khu vực này, chưa thông thạo đường nên cậu ấy gắn hệ thống định vị, hướng dẫn đường tới sân. Tuy nhiên, hệ thống lại chỉ dẫn cậu ấy theo một con đường ít đi lại trong rừng, có bùn lầy lội khiến chiếc xe bị mắc kẹt lại", phát ngôn viên của Derby County cho biết.

Một người đi xe đạp tuổi trung niên, phát hiện ra chiếc Porsche giữa bùn lầy, gọi điện báo cảnh sát. Người này không hiểu tại sao chiếc xe lại mắc kẹt ở khu rừng hoang vắng như thế này và làm thế nào chủ nhân của nó có thể thoát ra ngoài khi bùn đậm đặc. Chiếc xe chìm trong bùn lầy khá lâu nên bị hư hỏng ít nhiều.

andre2-8872-1384143755.jpg

Xe của hậu vệ trẻ bị bùn bắn tứ tung. Ảnh: SWNS.

Xe gặp nạn, hậu vệ trẻ phải đi bộ gần 5km để đón xe tới sân, kịp giờ tập trung trước trận đấu. Một số nguồn tin cho biết, CLB Derby County đã cho xe tới đón Wisdom ở đường lớn. Đội trưởng U21 Anh vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về sự cố trên.

Andre Wisdom thuộc biên chế CLB Liverpool nhưng đang khoác áo Derby County theo hợp đồng cho mượn. Trong trận đấu với Sheffield hôm 9/11, đội của hậu vệ trẻ giành thắng lợi 3-0.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()