Thứ bảy, 11/11/2017, 07:00 (GMT+7)

Sao Ngoại hạng Anh kêu cứu vì con trai sinh non không được chăm sóc tốt

Jese Rodriguez và bạn gái cho rằng điều kiện y tế ở đảo Canary (Tây Ban Nha) không đủ tốt để cứu cậu con trai 4 tháng tuổi.

sao-ngoai-hang-anh-keu-cuu-vi-con-trai-sinh-non-khong-duoc-cham-soc-tot

Nyan trong vòng tay bố mẹ. Ảnh: NS.

4 tháng trôi qua từ khi cậu nhóc sinh non Nyan nằm trong bệnh viện. Tuy vậy, bệnh tình của cậu bé không khả quan. Jese Rodriguez và bạn gái Aurah Ruiz cho rằng việc chăm sóc, chữa trị ở bệnh viện trên đảo Canary, Tây Ban Nha có vấn đề. Aurah Ruiz viết tâm thư trên trang cá nhân kể về tình trạng của Nyan, rằng cậu bé cần thực hiện một xét nghiệm nhưng không thể thực hiện được ở Canary, cô cần đưa con trai tới một nơi khác để tiến hành.

Thậm chí, bạn gái của Jese Rodriguez còn tố cáo các bác sĩ, y tá coi Nyan "như một con lợn". "Ở bất kỳ đâu ngoài Tây Ban Nha, con trai tôi có thể thực hiện phẫu thuật, hồi phục và trở về nhà", Aurah Ruiz thể hiện sự bực tức.

Ngoài ra, cô không quên gửi lời cảm ơn tới những người quan tâm và dõi theo, luôn gửi lời động viên cho Nyan và hai vợ chồng.

Đang thi đấu ở Stoke City, Jese Rodriguez thường xuyên bay qua lại giữa Anh và Tây Ban Nha để thăm con trai trị bệnh. Tuy vậy, bệnh viện ở đảo Canary có điều kiện vật chất và dịch vụ kém khiến hai vợ chồng đang tính đến việc chuyển viện cho Nyan.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()