Thứ bảy, 19/5/2018, 09:45 (GMT+7)

Sao MU sắm iPhone X mạ vàng, khắc tên riêng mừng được dự World Cup

Tiền vệ Jesse Lingard chi gần 2.000 bảng để mua điện thoại Apple độ theo sở thích riêng.

Chiếc điện thoại mới của Lindgard. Ảnh: Instagram.

Chiếc điện thoại mới của Lindgard. Ảnh: Instagram.

Jesse Lindgard nằm trong danh sách 23 cầu thủ được HLV Gareth Southgate triệu tập lên tuyển Anh dự World Cup 2018 tại Nga. Nhân sự kiện này, tiền vệ của MU tự thưởng một chiếc điện thoại mới. Trên trang cá nhân, Lindgard khoe với bạn bè và các fan chiếc iPhone X mới tậu, được độ theo sở thích riêng của anh.

Chiếc smartphone có vỏ màu đen, mạ vàng 24k. Mặt lưng có khắc chữ "JLingz" và hình đôi bàn tay mô phỏng kiểu ăn mừng bàn thắng quen thuộc của Lindgard. Đây là sản phẩm do công ty iDesign Gold chế tác, có giá hơn 1.950 bảng Anh.

Việc được gọi dự World Cup 2018 là phần thưởng cho những nỗ lực lớn của Lingard từ đầu mùa. Tiền vệ sinh năm 1992 có 47 lần ra sân cho MU ở các mặt trận và ghi được 13 bàn thắng.

Lingard với kiểu giơ tay ăn mừng quen thuộc. Ảnh: Mirror.

Lingard với kiểu giơ tay ăn mừng quen thuộc. Ảnh: Mirror.

Ngoài Lingard, MU còn ba cầu thủ khác được gọi lên tuyển Anh dự World Cup 2018 gồm gồm Ashley Young, Phil Jones và Marcus Rashford. Tối 19/5, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ bước vào trận chung kết FA Cup với Chelsea. Cả hai đội đều khát khao chiến thắng bởi đây là danh hiệu duy nhất họ có thể giành được ở mùa giải này.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()