Chủ nhật, 7/11/2010, 18:10 (GMT+7)

Sao MU khen sinh viên Sài Gòn có kỹ thuật tốt

Giao lưu với sinh viên Đại học Sài Gòn sáng 7/11, cựu danh thủ MU Andrei Kanchelskis vui vẻ làm giám khảo cho những phần thi kỹ thuật chơi bóng của các bạn trẻ.
>> Cựu danh thủ MU đến Việt Nam

Hơn 9h, khuôn viên Đại học Sài Gòn đã tập trung đông đảo các bạn sinh viên yêu bóng đá và ngưỡng mộ tài năng của cựu tiền vệ cánh MU và đội tuyển Liên Xô cũ. Khi Kanchelskis xuất hiện, những tràng pháo tay và tiếng hò reo đã vang lên không ngớt...

danh-thu-2-889373-1368129821_500x0.jpg

Kanchelskis ký tặng các bạn trẻ.

Gần hai giờ giao lưu với các bạn trẻ, Kanchelskis kể lại những kỷ niệm khó quên. Ông cho hay, hạnh phúc nhất vẫn là khi cùng MU vô địch giải Ngoại hạng trong hai mùa giải liên tiếp 1993, 1994. Kanchelskis là cầu thủ từng sát cánh với người đồng đội "nổi đình nổi đám" Eric Cantona. Nói về đội trưởng người Pháp lắm tài nhiều tật, cựu tiền vệ cánh MU cho hay "Cantona là một cầu thủ lớn, có kỹ thuật điêu luyện và lối đá hào hoa".

Ảnh: Kanchelskis giao lưu cùng các bạn sinh viên

Cựu danh thủ đã trả lời rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ xung quanh niềm đam mê bóng đá, những kỷ niệm về một thời tung hoành trên sân cỏ. Ngoài ra, ông còn trực tiếp xuống sân cùng các sinh viên, biểu diễn một số động tác kỹ thuật cùng trái bóng rất khéo léo khiến khắp sân khấu rộ lên những tràng pháo tay ngưỡng mộ.

Cựu danh thủ biểu diễn kỹ thuật cùng các sinh viên.

Cựu danh thủ biểu diễn kỹ thuật cùng các sinh viên.

Cuối buổi giao lưu, khi nhận xét về phần thi sút bóng của các bạn nữ sinh viên, Kanchelskis hài hước nói: "Các cầu thủ nam đã có kỹ thuật tốt tuy nhiên các nữ cầu thủ còn hay hơn, các bạn... sút rất đẹp". Ông cũng hướng dẫn giúp các bạn trẻ một số kỹ thuật chơi bóng.

Cẩm Trang

Ý kiến bạn đọc ()