Thứ ba, 30/3/2010, 15:45 (GMT+7)

Sao MU định mua biển số đặc biệt cho HLV Ferguson

Các chàng Quỷ đỏ tinh ranh và lém lỉnh sẵn sàng chi ra 10.000 bảng để mua biển số UTD 8055, viết lái đi là UTD Boss (Ông chủ Man United) rất thích hợp với xe của ông thầy khó tính.

d

Ảnh vui HLV Ferguson với biển số xe đặc biệt các học trò muốn tặng trên The Sun.

Theo The Sun, biển số xe đặc biệt này đang được bán đấu giá tại Old Trafford. Ban tổ chức cuộc bán đấu giá cũng nói chuyện với HLV Ferguson nhưng nhà cầm quân Scotland tỏ ra không mấy thích thú với ý định vui của các học trò.

"Điều này không thể làm nhụt chí các cầu thủ. Họ nghĩ rằng đây sẽ là một món quà hoàn hảo cho ông ấy", nguồn tin tại sân Old Trafford tiết lộ. "Các sao thực sự rất muốn mua tấm biển này", Damian Lawson, đại diện bên bán đấu giá biển số, cũng cho biết.

k

Các cầu thủ MU tập luyện ở Munich chuẩn bị cho trận đấu lượt đi tứ kết Champions League gặp chủ nhà 'Hùm xám' tối nay. Ảnh: Reuters.

Một tấm biển khác có lẽ sẽ thu hút sự chú ý của thủ thành Edwin van der Sar khi nó mang dòng chữ VDS 1, viết tắt tên chữ cái đầu và số áo của anh.

Thầy trò HLV Ferguson đã lên đường sang Munich từ hôm qua, sẵn sàng cho trận đấu lượt đi tứ kết Champions League với đội chủ nhà "Hùm xám" trên sân Allianz tối nay.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()