Thứ sáu, 3/11/2017, 10:34 (GMT+7)

Sao Everton nằm bất động sau cú ngã trời giáng

Hậu vệ Cuco Martina được cố định cổ, nằm cáng rời sân ngay trong hiệp một trận đấu với Lyon tại vòng bảng Europa League sáng 3/11.

Sao Everton nhập viện sau cú ngã đau trên sân
 
 

Cầu thủ của Everton bật cao tranh chấp bóng trên không với Maxwel Cornet bên phía Lyon, chới với và ngã mạnh trên sân. Cuco Martina có vẻ rất đau nên nằm bất động một lúc dù đối thủ đã đứng dậy. Mất 7 phút, các nhân viên y tế mới cố định xong cổ của hậu vệ Everton và đưa anh ra khỏi sân. Khi đó, Martina mới bắt đầu cử động tay.

HLV tạm quyền của Everton David Unsworth cho biết: "Cuco bị chấn động và phàn nàn rằng cổ bị đau. Cậu ấy đã được đưa thẳng tới bệnh viện chụp chiếu. Chúng tôi chúc cậu ấy chóng khỏe". Đại diện của đội bóng vùng Merseyside sau đó xác nhận hậu vệ 28 tuổi xuất viện và sẽ trở lại với đội bóng sớm.

Maxwel Cornet của Lyon

Cuco vẫn nằm bất động sau cú ngã trong khi người va chạm với anh là Maxwel Cornet ngồi bên cạnh kiểm tra tình hình chấn thương của đối thủ. Ảnh: Sun.

Trong trận đấu giữa Everton và Lyon trên đất Pháp, đại diện của Anh thất thủ 0-3 và bị loại khỏi Europa League sớm dù còn hai lượt trận vòng bảng nữa. Everton mới chỉ có một điểm sau 4 lượt trận.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()