Sao 'chết hụt' sắp lên chức bố lần hai

Thứ tư, 23/1/2013 10:22 GMT+7
0 0 chia sẻ

Fabrice Muamba phấn khởi khi biết mình sắp có em bé thứ hai một năm sau ngày đột quỵ dẫn tới việc phải từ giã bóng đá.

>> Sao đột quỵ tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ'

Muamba và bà xã Shauna hân hoan chuẩn bị đón thiên thần nhỏ thứ hai. Ảnh: Sun.

Muamba và bà xã Shauna hân hoan chuẩn bị đón thiên thần nhỏ thứ hai. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, cựu tiền vệ Bolton và bà xã Shauna đón nhận tin vui trước lễ Giáng sinh nhưng mới tiết lộ với bạn bè vài ngày trước. Em bé thứ hai của cặp đôi sẽ chào đời vào tháng 6 tới. Muamba thực sự rất hạnh phúc vì sắp lên chức bố lần nữa và anh tin rằng đứa trẻ chính là một món quà đặc biệt từ Chúa.

"Vào tháng 6 tới, em bé sẽ chào đời. Hai người chắc chắn đang vui lắm. Sau sự cố xảy ra với Fabrice đầu năm ngoái, họ cảm thấy mình được phù hộ và may mắn khi anh ấy vẫn còn sống. Cặp đôi hân hoan chào đón năm 2013 với hy vọng tràn trề vào những điều tốt đẹp và việc có con lần nữa trở nên đặc biệt hơn", một người bạn của Muamba chia sẻ.

Vợ chồng Muamba cũng thông báo tin vui cho cậu con trai 4 tuổi, Josh. Cậu nhóc nhảy cẫng lên sung sướng khi biết mình sắp có một em trai hoặc một em gái.

Cựu tiền vệ Bolton quyết định giải nghệ hồi tháng 8/2012, 5 tháng sau khi hàng triệu fan bóng đá hoảng hốt khi chứng kiến cảnh anh bất ngờ ngã quỵ trên sân cỏ trong một trận đấu với Tottenham được truyền hình trực tiếp.

Muamba thậm chí đã ngừng thở 78 phút trước khi các nhân viên y tế nỗ lực giúp trái tim anh đập trở lại. Trong những ngày Muamba nằm viện, làng túc cầu hết lòng cầu nguyện mong cho anh sớm bình phục. Như một phép màu, hơn một tháng sau, ngôi sao 24 tuổi khỏe mạnh xuất viện nhưng anh buộc phải chia tay bóng đá theo lời khuyên của các bác sĩ.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()